Cách tải word 2013 miễn phí, đơn giản【Cho người mới】

tai word 2013 1024x576 1

Giới thiệu về Word 2013

Word 2013 là ứng dụng soạn thảo văn bản có trong bộ Office 2013, với rất nhiều tính năng được cải tiến hơn và giao diện hiện đại, đẹp mắt hơn. Tải word 2013 là công cụ văn phòng hỗ trợ tuyệt vời cho các hoạt động làm việc nhóm, trực tuyến hoặc chia sẻ tài liệu bằng SharePoint hoặc OneDrive. hơn nữa, Word 2013 còn tích hợp công nghệ điện toán đám mây tiên tiến giúp cho việc lưu trữ tài liệu được an toàn hơn. Word 2013 là ứng dụng soạn thảo văn bản được phát triển trên phiên bản cũ Office 2013 với nhiều thay đổi mới nhất về mặt giao diện cùng như tính năng mới như hỗ trợ cảm ứng và các chức năng mở rộng khác.

tai word 2013 1024x576 1

Lưu ý khi tải Word 2013 miễn phí

Việc download và cài đặt Word 2013 nói riêng và Microsoft Office nói chung thường tiêu tốn nhiều dung lượng cài đặt. Tại đây chúng tôi gửi đến bạn tất cả thông tin bạn cần biết và cách Download microsoft word 2013 không cài đặt. Hãy nhanh chóng cùng chúng tôi trải nghiệm ngay bây giờ. Vậy bản cài đặt này có ưu điểm gì khác biệt hơn các phiên bản khác:

  • Đây là bản Word 2013 “không cần mở khóa” vì bên mình đã kích hoạt sẵn
  • Bạn chỉ cần tải xuống file về giải nén là có thể sử dụng được vĩnh viễn.

Link google drive tải Word 2013 miễn phí

Link tải phần mềm: 

2e21bbf5c3c7009959d6

Hệ điều hành tương thích word 2013

Word 2013 khá nhẹ và hầu hết tương thích với nhiều cấu hình máy, nên yêu cầu với máy tải Word 2013 đáp ứng các yêu cầu dưới đây:

  • Ram tốt nhất từ 521MB trở lên
  • Bộ xử lý từ 1GHz trở lên
  • Dung lượng ổ cứng trống 3GB trở lên

Hướng dẫn cài đặt Word 2013

  • Bước 1: giải nén file vừa tải về
  • Bước 2: vào setup và chon “Run at administantor”
  • Bước 3: tích vào ô vuông và con Continue
  • Bước 4: Chọn Customize để chọn phần mền bạn muốn cài như: Word, Excel, … sau đó chon Instan now
  • Bước 5: Chọn Close để hoàn thành, bạn có thể mở Word để dùng rồi

Download word 2013 có điểm gì mới?

tai word 2013 new

Tải Word 2013 với nhiều chức năng được nâng cấp giúp người dùng cải thiện khả năng lưu trữ, sẻ chia các tài liệu online dễ dàng. Hơn nữa, word 2013 tương thích với nhiều trang thiết bị đa phương tiện, có thể lưu file theo nhiều định dạng sự khác nhau.

Phần mềm word 2013 có Tab design mới

Những định dạng văn bản được mở rộng bằng bộ công cụ gồm Theme, Colors và Font . Nếu như ở Word 2007 và 2010 các chức năng tùy chỉnh định dạng sắp đặt một cách rời rạc Thì ở Word 2013 chúng đã được tích hợp vào một tab độc đáo và nổi bật, giúp khách hàng tìm kiếm hơn. Hơn thế nữa, ở phiên bản này, microsoft không ngừng khắc phục chức năng xem trước tài liệu trước khi ứng dụng những làm gia tăng tính trực quan trong tiến trình xây dựng của người dùng.

Căn chỉnh dễ dàng bằng Alignment Guides

Tính năng mới này làm việc cân chỉnh bức ảnh và nhóm đối tượng khác trở nên dễ dàng hơn cực kỳ nhiều. Khi bạn thay thế nhóm đối tượng như bức ảnh hay bảng biểu trong một tài liệu, Alignment Guides sẽ xuất hiện để bạn so sánh xem bố cục nhóm đối tượng đã cân xứng với nhau chưa. Mà không cần phải tải phần mềm thiết kế đồ họa hay liên kết với chương trình thứ 3 nào khác.

Đọc thoải mái với chế độ Read

Nếu bạn thường xuyên sử dụng word để đọc các hồ sơ hơn là để soạn thảo văn bản, bạn sẽ hài lòng với chế độ Read trong Word 2013. Tài liệu có thể tự động phóng to toàn màn hình. Bạn có thể chuyển qua các trang khác nhau thông qua các mũi tên trên màn hình .

Hơn nữa, trong quá trình đọc, bạn có khả năng click chuột phải vào từ lạ để xem định nghĩa liên quan của nó trong chế độ Read. Bạn có khả năng phóng to bất kỳ bức ảnh, bảng biểu nào để dễ đọc hơn đơn giản bằng phương pháp click vào đối tượng.

Tải word 2013 nên lưu ý phần Phối hợp

Nếu bạn đang cùng một ai đó khác chỉnh sửa một hồ sơ word, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đoạn đối thoại trở nên rất rối rắm. Để giải quyết điều đó, word 2013 cho phép bạn liên hệ hội thoại bằng cách click vào nút comment reply của nhận xét đó. Tổng cộng các đoạn đối thoại đều sẽ được hiển thị chi tiết vào một khung nhỏ với góc nhìn rất gọn.

Mở và chỉnh sửa PDF trong Word

Word 2013 không chỉ có thể mở được hồ sơ PDF, mà còn cho phép khách hàng chỉnh sửa nó mà không cần tới ứng dụng bên thứ 3 đi kèm. Bạn còn có thể sửa các dữ liệu bảng hay phóng to thu nhỏ hình ảnh thích hợp. Khi chỉnh sửa xong bạn có thể lưu lại văn bản ở định dạng .doc hay .pdf theo ý.

Nhiều chức năng bảng biểu mới hơn

Trước đó, word luôn được cho là là có công cụ bảng biểu ít hiệu quả, và sau cùng word 2013 đã xử lý được vấn đề này. Bây giờ, bạn có tùy ý thêm cột hoặc dòng mới bằng phương pháp di trỏ chuột đến vị trí cần thêm và click vào một icon nhỏ hiện. Những nút New Delete tập trung trên Mini Toolbar giúp dễ dàng xóa đi các cột và dòng theo ý muốn.

Chia nhỏ hoặc mở rộng văn bản

Chỉnh sửa một tài liệu dài những thời khắc thật khó khăn và có thể  làm đổi thay định dạng của rất nhiều trang khác, nhất là khi bạn chỉ cần làm việc với một đoạn nhỏ trong đó . Word 2013 cho phép bạn chia nhỏ hồ sơ, do đó bạn chỉ bắt gặp phần tài liệu bạn cần.

Để thực hiện điều đó, bạn cần đặt tiêu đề cho các đoạn bằng mẫu chung sẵn có heading 1, heading 2 … tiếp theo, hãy chuyển tài liệu về chế độ print layout và nhấp chuột phải vào heading cần chỉnh sửa để truy xuất tùy chọn Expand / Collapse .

Đăng tải tài liệu trực tuyến

Tính năng Office Presentation trong Microsoft Word 2013 giúp bạn tải lên và quản lý các hồ sơ, nhưng bạn phải đăng nhập vào Microsoft Account để thực hành chức năng này. Khi đã sẵn sàng để chia sẻ hồ sơ, bạn chỉ cần tiến hành các bước đơn giản File -> Share ->Present Online để tải tài liệu lên hệ thống lưu trữ đám mây.

Lời cảm ơn

Chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn bài viết Cách tải Word 2013 Miễn Phí 100%. Mọi thắc mắc hay góp ý, bạn đọc vui lòng bình luận bên dưới. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng Microsoft Word 2013

Compare listings

So sánh