Tải Download Half Life 1.6 Full Active miễn phí mới nhất 2022

Tải Download Half Life 1.6 Full Active miễn phí mới nhất 2022

Half Life 1.6 hay còn gọi là Counter-Strike 1.6 là chủ đề trong bài viết hôm nay của game mới. Theo dõi bài viết để lấy link download game miễn phí mới nhất được chúng tôi update và đã test nhé.

Half Life 1.6 là tựa game đấu súng đã quá nổi tiếng trên thế giới. Với đồ họa đẹp, lối chơi cuốn hút, cũng như có thể kết nối nhiều người chơi với nhau qua chế độ mạng LAN. Trò chơi đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người từ thế hệ 8x, 9x.

Tải Download Half Life 1.6 Full Active miễn phí mới nhất 2022

Giới thiệu và cách chơi game Half Life 1.6

Counter-Strike 1.6 là game bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất dựa trên nhiều mục tiêu. Chia ra làm 2 phe đối lập, phe Khủng bố (Terrorist) và phía còn lại là chống khủng bố (Counter-Terrorist) cạnh tranh với nhau để hoàn thành các mục tiêu.

Vào cuối mỗi vòng, người chơi được thưởng dựa trên hiệu suất cá nhân của họ bằng tiền trong game để mua cho mình những khẩu súng xịn hơn trong các vòng tiếp theo. Chiến thắng các vòng đấu mang lại nhiều tiền hơn, và hoàn thành các mục tiêu như giết người chơi của đối phương sẽ mang lại tiền thưởng. Nghe thật là hấp dẫn đúng không nào!!!

Tùy vào những bản đồ mà có những chế độ chơi khác nhau.

Chế độ giải cứu con tin

Đôi khủng bố có nhiệm vụ ngăn chặn đội chống khủng bố giải cứu con tin (hostage). Còn đội chống khủng bố có nhiệm vụ giải cứu con tin hoặc tiêu diệt toàn bộ đội khủng bố. Trong một thời gian quy định (mặc định là 5 phút) đội chống khủng bố sẽ thua nếu như không hoàn thành nhiệm vụ giải cứu con tin.

Tải Download Half Life 1.6 Full Active miễn phí mới nhất 2022

Chế độ đăt bom

Phía khủng bố có nhiệm vụ là đặt bom (setting bomb) và bảo vệ nó cho đến khi nó phát nổ thành công hoặc tiêu diệt toàn bộ bọn chống khủng bố.

Còn đội chống khủng bố có nhiệm vụ tiêu diệt lũ khủng bố đang cố cài bomb vào bomb site hoặc gỡ bom (defuse bomb) sau khi bọn khủng bố cài đặt thành công (dù tiêu diệt hết khủng bố mà bên chống khủng bố không gỡ kịp bomb đã cài đặt và nổ thì vẫn thua nhé). Tuy nhiên bên Terrorist cần phải hoàn thành nhiệm vụ của mình trong khoảng thời gian quy định (mặc định sẽ là 2 phút) nếu không thì vẫn thua như thường.

Cấu hình yêu cầu của Half Life 1.6

Là một tựa game lâu đời nên bạn không phải quá lo về vấn đề cấu hình máy nhé. Game siêu nhẹ mình nghĩ các dòng máy hiện tại đều có thể chơi được. Bên dưới đây là một vài thông số yêu cầu của game Half Life 1.6 bạn có thể tham khảo

Cấu hình tối thiểu để chơi

 • CPU: Info
 • CPU SPEED: 500 MHz
 • RAM: 96 MB
 • OS: Windows XP
 • VIDEO CARD: 16 MB video card

Cấu hình đề nghị để chơi

 • CPU: Info
 • CPU SPEED: 800 MHz
 • RAM: 128 MB
 • OS: Windows XP
 • VIDEO CARD: 32 MB+ video card

Đấy các bạn có thể thấy cái RAM để max setting cho tựa game này chỉ là 128MB mà thôi. Do đó cứ tải về là chiến thôi nhé!!!

Tải Download Half Life 1.6 Full Active miễn phí mới nhất 2022

Download game Counter-Strike 1.6 Full Free

Không để các bạn phải chờ lâu nữa. Dưới đây là link Download game Counter-Strike 1.6 Full Free. Hãy tải về mà chiến thôi! Nếu các bạn nào mà chưa biết cài đặt game thì hãy xem ngay bên dưới nhé.

Link Download Miễn Phí: BẤM VÀO ĐÂY hệ thống phần mềm

Hướng dẫn cài đặt game Half Life 1.6 Full

Sau khi download xong thì các bạn làm theo các bước dưới đây để có thể cài đặt game

– Bước 1: Sau khi download về hãy tiến hành giải nén File.

– Bước 2: Chạy File Setup trong folder Counter strike.

– Bước 3: Chọn Next, đến cài đặt đường dẫn cho game và nhấn Install.

 • Chuột phải file “CD key.reg” chọn Merge
 • Nhớ cài các Visual C++ và DirectX để không bị các lỗi dll nhé

– Bước 4: Vào thư mục đã cài đặt game và nhấn vào file có tên Counter Strike để khởi động. Thưởng thức thôi.

Tải Download Half Life 1.6 Full Active miễn phí mới nhất 2022

Lời kết

Vậy là đã xong một tựa game tuổi thơ. Còn chần chờ gì nữa mà không tải luôn và chiến ngay nào! Nếu trong quá trình cài đặt gặp khó khăn gì thì hãy comment bên dưới để mình giải đáp. Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ!!! Đừng quên theo dõi chuyên mục Game Offline hay cho PC của game mới để luôn cập nhật game mới nhất nhé.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh