Hướng Dẫn Download SPSS Full Kèm Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Download SPSS

Không thể phủ nhận SPSS là một công cụ thống kê và phân tích vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt, đối với các bạn sinh viên, học viên đang trong giai đoạn làm nghiên cứu khoa học, viết luận văn, SPSS lại càng chứng tỏ công dụng tuyệt vời của mình. Bài viết dưới đây Tri Thức Cộng Đồng sẽ hướng dẫn download SPSS full crack kèm theo cách cài đặt chi tiết từ mọi phiên bản 18, 20, 22…

1. SPSS là gì?

SPSS là tên viết tắt của cụm từ Statistical Package for the Social Sciences, hiểu một cách đơn giản là một chương trình máy tính phục vụ cho việc phân tích, thống kê và quản lý dữ liệu, cho phép thể hiện kết quả dưới dạng biểu đồ. SPSS có khả năng hỗ trợ hiệu quả đối với dữ liệu sơ cấp và được tải xuống dưới định dạng của tệp excel thông thường.

Download SPSS
Mô hình kinh tế lượng là gì?

SPSS được ưa chuộng sử dụng bởi nó có rất nhiều chức năng đáng kinh ngạc. Cụ thể, SPSS chứa nhiều hàm nên hoàn toàn có khả năng tạo ra nhiều phương tiện và tổng. Những quan sát không thể cũng sẽ được loại bỏ nhờ vào khả năng tái cấu trúc dữ liệu nhanh. Những dữ liệu đến từ nhiều nguồn khác nhau cũng được xử lý một cách nhanh chóng.

2. Hướng dẫn download SPSS 20

Đến nay, SPSS đã phát triển rất nhiều phiên bản, nhưng SPSS 20 vẫn là phiên bản phổ biến và được dùng nhiều nhất. SPSS 20 được đánh giá cao bởi nhiều cải tiến và giao diện, màu sắc và các biểu tượng trong phần mềm.

Dưới đây là cách tải phần mềm SPSS 20 miễn phí, bao gồm SPSS 20 full crack với SPSS 20 đã kích hoạt sẵn.

Download SPSS
Hướng dẫn download và cài đặt SPSS 20

2.1. Với SPSS 20 full crack

Phiên bản này có đầy đủ tất cả các tính năng đảm bảo cho bạn có thể sử dụng một cách mượt mà. Đây là phiên bản được khuyên dùng nhiều nhất bởi các bước crack cũng rất đơn giản, các tính năng cần thiết cũng tương đương với phần mềm bản quyền, không có gì khác biệt.

Lưu ý: Sau khi đã tải file cài đặt về và giải nén thành công, bạn cần tắt tất cả các kết nối Internet trước khi bắt đầu quá trình cài đặt trên máy. Bởi nếu có Internet, thuật toán SPSS sẽ xác nhận đây là key lậu dẫn đến khóa key, không thể cài đặt được.

2.2. Với SPSS 20 đã kích hoạt sẵn

Đúng như tên gọi, phiên bản này đã được kích hoạt sẵn rồi nên tất cả những gì bạn cần làm đó là tải về và cài đặt là có thể sử dụng vĩnh viễn. Tuy nhiên, một ưu điểm cũng chính là hạn chế của phiên bản này đó là nó có dung lượng nhỏ gọn, do đó mà một số tính năng sẽ bị lược bỏ. Nếu như bạn không cần thiết phải sử dụng SPSS ở mức độ chuyên môn cao thì vẫn có thể lựa chọn sử dụng phiên bản này.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách download SPSS 20 full crack, đầy đủ tính năng. Để đảm bảo cho quá trình tải SPSS về diễn ra suôn sẻ thì bạn cần nhớ rằng sau khi đã tải file cài đặt và giải nén, bạn cần ngắt kết nối Internet để bắt đầu quá trình cài đặt.

– Bước 1: Download và cài đặt

LINK TẢI SPSS HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

( Đã test thành công 100% – mọi người xem hướng dẫn phía dưới)

Link Download Miễn Phí: BẤM VÀO ĐÂY hệ thống phần mềm

 

Tiếp đó, bạn chạy file cài đặt đã giải nén, nhấn Next, chọn Single user license và tiếp tục nhấn Next, chọn ô đồng ý với các điều khoản của nhà phát triển và nhấn Next để tiến hành các bước tiếp theo.

Màn hình sẽ hiện ra yêu cầu nhập email và tên tổ chức, bạn có thể tiến hành nhập email của mình và tên tổ chức bất kỳ sau đó chọn Next. Tại bước này, phần mềm đang mặc định là tiếng Anh, nếu bạn muốn chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt hoặc các ngôn ngữ khác thì bạn có thể chọn cài đặt thêm ngôn ngữ mới và tiếp tục bấm Next.

Tại đây, bạn có thể bấm Change nếu muốn thay đổi đường cài đặt, nếu không thì hệ thống vẫn duy trì chế độ mặc định. Để tiếp tục, bạn bấm Next. Phần mềm sẽ bắt đầu quá trình cài đặt khi bạn chọn Install trên màn hình. Việc cài đặt sẽ ngốn một ít thời gian để có thể hoàn tất. Khi cài đặt xong, bạn nhấn OK để hoàn tất.

– Bước 2: Kích hoạt bản quyền vĩnh viễn cho phần mềm SPSS 20

Trên thực tế là việc cài đặt đã hoàn tất, nhưng bạn vẫn cần kích hoạt bản quyền để có thể sử dụng lâu dài. Để làm điều này, khi màn hình hiển thị cửa sổ Licensing, bạn hãy tích vào ô License my product now sau đó nhấn Next.

Tại đây, phần mềm yêu cầu bạn điền một dòng code, hãy điền dòng 285DD4CD2854F4E67605 sau đây và chọn Next để tiếp tục. Lúc này, màn hình hiện ra một loạt các tùy chọn, bạn hãy chọn tùy chọn trên cùng sau đó nhấn vào Next, tiếp tục nhấn vào Enter License Code và sao chép mã sau vào ô:
4B6MINO86Z4LZV9AA7GHEC89P5TRNTOHAA3XKX5YW7GM2SWHCCTAFYBL3B3IKPMM7I9N3MSTBXOO8VPKXZHSEXGST8

Sau khi sao chép mã xong, bạn chọn Next, màn hình sẽ hiện ra một hộp thư thoại. Khi nhìn thấy hộp thư thoại này có nghĩa là bạn đã kích hoạt SPSS thành công và có thể sử dụng nó vĩnh viễn. Để hoàn tất kích hoạt, hãy bấm Next và Finish trên màn hình. Với cách làm này, bạn có thể tải SPSS miễn phí dễ dàng bất cứ lúc nào bạn muốn.

3. Hướng dẫn 3 bước cài đặt SPSS 20 đã kích hoạt sẵn chi tiết

Theo đúng tên gọi, phiên bản này đã được kích hoạt sẵn, và nhiệm vụ của bạn đó là chỉ cần tải về và sử dụng vĩnh viễn.

Quá trình cài đặt SPSS 20 diễn ra theo trình tự 3 bước cơ bản sau:

 • Tải file cài đặt SPSS
 • Chạy file SPSS đã tải
 • Ngắt kết nối Internet và bắt đầu cài đặt.

Sau đây, là hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm SPSS 20.

– Bước 1: Tải file cài đặt SPSS 20

Link Download Miễn Phí: BẤM VÀO ĐÂY hệ thống phần mềm

– Bước 2: Chạy file SPSS đã cài đặt

 1. Sau khi đã tải xong tệp, hãy tìm tệp có tên là “SPSS 20 Full License updated 2020”, nhấn chuột phải và chọn “Extract Here” để giải nén tệp.

Download SPSS Giải nén

 1. Giải nén xong, mở tệp ra và chọn phiên bản “SPSS 20.0” để bắt đầu khởi tạo trình cài đặt

Download SPSS Chọn SPSS 20.0

 1. Trình cài đặt sẽ tốn một chút thời gian để khởi tạo. Sau khi khởi động, hãy nhấp vào “Next”.

Download SPSS Nhấn Next

 1. Chọn “I accept the terms in the license agreement” và nhấn vào “Next”

Download SPSS Chấp nhận điều khoản

 1. Hệ thống sẽ đề xuất vị trí lưu cài đặt SPSS 20 tại đường dẫn bên dưới. Nếu bạn muốn thay đổi vị trí lưu, nhấn nút “Change” bên phải; nếu không hãy bỏ qua. Sau đó, bấm “Next”

Download SPSS Cài đặt vị trí lưu

Bước 3: Ngắt kết nối Internet và cài đặt

 1. Bấm “Install” để cài đặt. Lưu ý ngắt kết nối Internet để quá trình cài đặt diễn ra thuận lợi. Tùy thuộc vào máy tính của bạn, quá trình này sẽ diễn ra nhanh hoặc chậm, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Download SPSS Cài đặt

 1. Sau khi cài đặt xong, cửa sở hoàn tất cài đặt sẽ hiện ra. Chọn “Start IBM SPSS Statistics 24 now” và nhấn vào “Finish”

Download SPSS Kết thúc cài đặt

 1. Quá trình cài đặt hoàn tất, mở phần mềm SPSS 20 để kích hoạt tài khoản

Download SPSS Mở phần mềm SPSS 20

 1. Chọn “Authorized user license” để kích hoạt tài khoản crack

Download SPSS Xác nhận tài khoản crack

 1. Trước hết hãy điền dòng code: 285DD4CD2854F4E67605 và chọn Next để tiếp tục.
 2. Sau đó phần mềm sẽ hiện ra các hộp tùy chọn, bấm vào hộp “Enter License Code” và nhập đoạn code:

4B6MINO86Z4LZV9AA7GHEC89P5TRNTOHAA3XKX5YW7GM2SWHCCTAFYBL3B3IKPMM7I9N3MSTBXOO8VPKXZHSEXGST

 1. Bấm “Finish” và hoàn tất quá trình tải về

Download SPSS Hoàn tất quá trình tải SPSS 20

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng SPSS 20 miễn phí vĩnh viễn và dễ dàng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Xem thêm bài viết cách chạy SPSS.

4. Tổng hợp 6 tính năng nổi bật của SPSS 2020

4.1. Phân tích dữ liệu

Với SPSS, người dùng có thể mở tất cả các loại dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau với tốc độ hiển thị cao mà không cần phải lo lắng rằng đó là dữ liệu đơn giản hay phức tạp. Dữ liệu được mở hiển thị ngay trong hai trang tính ở cửa sổ Trình chỉnh sửa dữ liệu.

Để biết cách mở dữ liệu trong SPSS hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách nhập dữ liệu SPSS.

4.2. Cửa sổ đầu ra của SPSS

Người dùng khi sử dụng SPSS chỉ cần nhấp OK là trong cửa sổ đầu ra là một cửa sổ mới sẽ xuất hiện với bảng số liệu thống kê. Điểm khác biệt của cửa sổ này với cửa sổ  của Trình chỉnh sửa dữ liệu đó là bố cục và cấu trúc của nó.

Download SPSS
Các tính năng nổi bật của SPSS 2020

4.3. So sánh âm mưu của nhóm con

Tính năng nổi bật tiếp theo của SPSS phải kể đến việc nó chứa rất nhiều plugin. Điều này có nghĩa là khả năng lập trình trong menu của nó thực sự rất đáng nể. Giờ đây bạn không cần phải viết mọi Python vì đã có IBM giúp bạn làm điều đó. Tất cả những gì bạn cần làm đó là chọn cài đặt Python khi cài đặt phần mềm SPSS và từ đó bạn sẽ  không còn phải quan tâm đến nguồn gốc của chúng nữa.

4.4. Cửa sổ soạn thảo cú pháp SPSS

Cửa sổ soạn thảo cú pháp cho phép bạn gõ và chạy mã SPSS. Bên cạnh khả năng làm việc với cú pháp SPSS bằng cách gõ các lệnh thì chúng cũng có thể được paste thông qua các tùy chọn của menu. Ưu điểm khá lớn của tính năng này đó là hầu như bất cứ ai cũng có thể làm quen và thao tác với cửa sổ cú pháp mà không cần phải tìm hiểu kỹ càng về nó. Cú pháp giúp cho người dùng có thể lưu, sửa, chạy lại hay thậm chí chia sẻ dự án.

>> Tham khảo: Mã Hóa Dữ Liệu Trong SPSS Là Gì? Cách Mã Hóa & Ví Dụ Dễ Hiểu

4.5. Báo cáo SPSS

Thông thường, kết quả đầu ra của SPSS sẽ được biểu thị ở dưới dạng bảng biểu. Một điểm mà rất ít các chương trình khác có thể đem lại cho người dùng được như SPSS đó là báo cáo SPSS sẽ tự động sao chép các kết quả bảng biểu thu được vào các chương trình khác với định dạng văn bản phong phủ.

4.6. Bảng và biểu đồ SPSS

Tốc độ tạo bảng và biểu đồ thực sự là một thế mạnh của phần mềm SPSS. Việc triển khai các dự án sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng và tiện lợi nhờ vào tính năng này. Mặc dù bố cục của bảng biểu trong SPSS có nhiều hạn chế nhưng bạn cũng có thể phát triển các mẫu biểu đồ hay ho riêng cho mình nhờ vào những mẫu biểu đồ cũ của SPSS.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách download SPSS full crack với đầy đủ các tính năng. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thể tự cài đặt SPSS một cách thành thạo và thành công.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh