Tải miễn phí PowerPoint – Phiên bản mới nhất năm 2022

Download Microsoft Powerpoint là một phần mềm trình diễn nằm trong gói các ứng dụng văn phòng – Microsoft Office, do hãng Microsoft phát triển. PowerPoint cho phép bạn tạo ra các trang trình chiếu linh động theo nhu cầu sử dụng của từng cá nhân thể hiện ý tưởng thông qua: hiệu ứng, trình biểu diễn, hình ảnh, video,… Phần mềm này chính là cách dễ dàng nhất để tạo và hiển thị các loại trang trình bày mà bạn có thể thấy trong các cuộc họp hoặc trong các lớp học.

Microsoft Powerpoint là gì?

Microsoft PowerPoint là một phần mềm trình diễn do hãng Microsoft phát triển. PowerPoint là một phần của gói ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Nó có thể cài đặt và sử dụng được trên cả máy tính dùng hệ điều hành Windows lẫn Mac OS X. Bản dùng cho hệ điều hành Windows còn có thể dùng cho cả các máy tính với hệ điều hành Linux nhờ lớp tương thích Wine.

Microsoft PowerPoint là một phần mềm giúp chúng ta tạo ra một bài thuyết trình nhanh chóng, là một công cụ tin học văn phòng không thể thiếu, hỗ trợ đắc lực cho học tập và công việc. PowerPoint ban đầu có tên là “Presenter”, được tạo ra bởi Forethought Inc. Phiên bản của PowerPoint của Microsoft đã chính thức ra mắt vào ngày 22/5/1990, Microsoft PowerPoint là một phần của bộ ứng dụng Microsoft Office.

Tải miễn phí PowerPoint

Tạo trình diễn silde trên Powerpoint

Microsoft PowerPoint là một ví dụ tuyệt vời về một phần mềm tuyệt vời. Các bài thuyết trình PowerPoint bao gồm một số các trang cá nhân hoặc “slide”. “Slide” tương tự một tham chiếu đến máy chiếu slide. Slides có thể chứa văn bản, đồ họa, âm thanh, phim ảnh, và các đối tượng khác, trong đó có thể được sắp xếp một cách tự do. Bài trình bày về PowerPoint có thể được in, hiển thị trực tiếp trên một máy tính, hoặc theo lệnh của người trình bày.

PowerPoint cung cấp ba loại:

  • Cổng vào, và cổng ra các yếu tố trên một slide được kiểm soát bởi những gì PowerPoint gọi Tuỳ chỉnh đồ họa.
  • Chuyển tiếp, là sự di chuyển giữa các slide theo nhiều cách khác nhau.
  • Đồ họa tùy chỉnh có thể được sử dụng để tạo ra các bảng nhỏ của hình ảnh hiệu ứng động để nhập, xuất dữ liệu hoặc di chuyển.

PowerPoint cũng đi kèm với tất cả các tính năng bạn sẽ cần để tạo ra các bài thuyết trình. Bạn có thể bắt đầu với một bài thuyết trình trống hoặc bạn có thể chọn từ nhiều bài thuyết trình được cấu hình sẵn (được gọi là các mẫu). Một bài mẫu là một tập tin đã được xây dựng với phong cách khác nhau và thiết kế khác. Và Tùy chọn này sẽ mang đến cho bạn một lựa chọn dễ dàng để bắt đầu một bài thuyết trình với một lần nhấp chuột duy nhất.

Đánh giá Powerpoint

Microsoft PowerPoint có tất cả các công cụ chỉnh sửa bạn mong đợi của một ứng dụng Office, cũng như một lựa chọn ấn tượng các tùy chọn trình bày cụ thể, chẳng hạn như chuyển tiếp và hoạt ảnh . Bạn cũng có thể thêm và chỉnh sửa nhiều yếu tố phi văn bản khác, chẳng hạn như hình ảnh, video, âm thanh, siêu văn bản và biểu đồ . Nếu có thể, Microsoft PowerPoint cũng hỗ trợ kéo và thả, giúp thêm thông tin và các yếu tố thú vị vào bản trình bày của bạn đặc biệt dễ dàng.

Ngoài khả năng thêm các tập tin âm thanh, trình bày có thể được thiết kế để chạy, giống như một bộ phim. PowerPoint cho phép người sử dụng ghi lại các trình chiếu với bài tường thuật và một con trỏ. Người dùng có thể tùy chỉnh các slide show để hiển thị các slide trong một thứ tự khác nhau hơn so với thiết kế ban đầu và có slide xuất hiện nhiều lần. Microsoft cũng cung cấp khả năng phát sóng trình bày cho người dùng cụ thể thông qua một liên kết và Windows Live.

Tính đến năm 2012, các phiên bản khác nhau của PowerPoint chiếm khoảng 95% thị phần phần mềm trình bày, với cài đặt trên ít nhất 1 tỷ máy tính. Trong số các diễn giả trên toàn thế giới, chương trình này được sử dụng với tần suất khoảng 350 lần mỗi giây.

Tải miễn phí PowerPoint

Những tính năng chính của Microsoft Powerpoint:

  • Tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp
  • Hiệu ứng hình ảnh
  • Hỗ trợ chèn ảnh, video, audio, bản đồ vào bài
  • Hỗ trợ nhiều bộ lọc, chỉnh sửa hình ảnh, video.

Tải Microsoft Powerpoint

Microsoft Powerpoint hữu ích cho việc giúp đỡ phát triển các hình thức trình bày slide-based, và hiện là một trong những chương trình thuyết trình thường được sử dụng nhất. Tải Microsoft Powerpoint để giúp bạn hoàn thành tốt công việc và học tập nhé.

hệ thống phần mềm

Hits: 14

Compare listings

So sánh