Tải Format Factory – Phần mềm cắt ghép âm thanh, video chuyên nghiệp

Tai Format Factory 7

Format Factory là phần mềm chuyển đổi tập tin đa phương tiện miễn phí, chuyên nghiệp cho người dùng cá nhân hoặc dịch vụ.

Phần mềm với những thao tác đơn giản cho phép người sử dụng thay đổi định dạng hoặc phần mở rộng tệp của video, âm thanh, hình ảnh hoặc tệp văn bản để chạy trên một ứng dụng hoặc hệ điều hành khác.

Giới thiệu thông tin về Format Factory 

Đây là một phần mềm chuyển đổi Auido, video ở các định dạng thường gặp như WMA, AMR, WAV,… một cách rất nhanh chóng.

Một số tập tin chỉ có thể khởi chạy trên ứng dụng gốc của chúng hoặc trong Hệ điều hành Windows như 11 và 10 nhưng không thể mở bằng các ứng dụng khác hoặc trong hệ điều hành Mac OS.

Đơn giản vì không phải hệ điều hành nào cũng hỗ trợ tất cả các phần mở rộng của tệp tin. Nếu chúng xuất hiện lỗi này, bạn sẽ thấy một hộp trống hoặc dấu chấm hỏi nơi biểu tượng tệp tin.

Chính vì vậy việc sử dụng phần mềm miễn phí Format Factory sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thuận lợi trong quá trình chuyển đổi tập tin đa phương tiện. Bên cạnh đó Format Factory còn cho phép bạn giảm dung lượng của tệp tin nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng.

Điều này giúp cho việc truyền tải hoặc lưu trữ dữ liệu được diễn ra một cách nhanh chóng, tiết kiệm bộ nhớ cho thiết bị lưu trữ.

han-mem-Format-Factory-Huong-dan-Tai-va-cai-dat-phan-mem-tach-tieng-hinh

Thay đổi định dạng video cho các thiết bị

Định dạng MP4 là định dạng phổ biến để tải video lên Internet hoặc sao chép từ DVD vào máy tính của bạn. Còn nếu video của bạn có định dạng 3GP thì bạn nên sử dụng phần mềm miễn phí Format Factory để chuyển đổi từ 3GP sang MP4 để có thể xem được trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng.

Để đảm bảo bạn có thể phát được video trong máy tính trên máy tính bảng thì bạn có thể sử dụng Format Factory để chuyển các tệp Flash FLV, tệp Windows WMV và tệp Shockwave SWF thành tệp AVI hoặc MP4 với dung lượng nhẹ hơn.

Chuyển đổi định dạng âm thanh nhờ Format Factory

Nếu bạn đang sử dụng Macbook nhưng một ngày bạn lại muốn đổi Macbook cũ lấy PC Windows mới, và lo lắng rằng sẽ mất hết kho nhạc yêu thích của mình thì đừng lo.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Format Factory cho Mac để thay đổi các tệp bài hát WAV của bạn thành định dạng MP3 phổ biến trên Windows cũng như đa số các thiết bị khác.

Hoặc thậm chí khi bạn cần trích xuất âm thanh từ các cuộc điện thoại và muốn nó rõ hơn nhằm phục vụ cho các mục đích phỏng vấn thì có thể dùng Format Factory đổi từ tệp AMR thành tệp Mã hóa âm thanh nâng cao AAC để có chất lượng tốt nhất.

Chuyển đổi tệp hình ảnh

Giả sử bạn muốn chuyển đổi file ảnh JPG thành một phần của video hoạt hình TGA Truecolor và bạn muốn cắt hình ảnh đó để dán vào tệp video, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi hình ảnh JPG đó bằng phần mềm Format Factory để phục vụ cho mục đích của mình.

Tương tự nếu bạn muốn giảm kích thước bit của một bitmap BMP lớn trên PC của mình xuống một JPG nhỏ hơn để có thể sử dụng trên trang web thì công cụ chuyển đổi File Factory cũng cho phép bạn thực hiện việc nén tệp hình ảnh nhanh chóng.

Kết hợp các tệp khác nhau thành một

Bên cạnh việc hỗ trợ tất cả các định dạng tệp cho video, âm thanh, hình ảnh và văn bản được đề cập ở trên, Format Factory còn được có chức năng AVIMux.

Nghĩa là ứng dụng Format Factory còn cho phép bạn kết hợp hai hoặc nhiều video thành một bộ phim dài, một số bản nhạc phim thành một file âm thanh duy nhất.

Phần mềm cắt ghép âm thanh và video chuyên nghiệp Format Factory miễn phí cho phép bạn lưu trữ tất cả các tệp dữ liệu của mình trên đĩa DVD, CD hoặc USB.

Nếu bạn muốn tiết kiệm dung lượng ổ cứng, Format Factory Portable còn cho phép bạn tải ứng dụng xuống thẳng thiết bị di động mà không cần phải cài đặt trong máy tính.

Format Factory thật sự là một phần mềm miễn phí hoàn hảo dành cho dân nghiệp dư hoặc thậm chí dùng cho mục đích chuyên chỉnh sửa.

Hướng dẫn tải và cài đặt Format Factory đơn giản

Tải phần mềm Format Factory về máy tính

Link Download Miễn Phí: BẤM VÀO ĐÂY hệ thống phần mềm

Các bước cài đặt Format Factory trên máy tính

– Bước 1: Sau khi tải thành công file cài đặt Format Factory, bạn mở file cài đặt y như hình.

Tải Format Factory

– Bước 2: Lúc này giao diện sẽ xuất hiện như hình, bạn đọc qua các điều khoản từ nhà phát hành. Sau đó bạn click vào “I Agree”.

Tải Format Factory

– Bước 3: Ở bước này, bạn hãy chọn vị trí ổ đĩa cài đặt phần mềm Format Factory trên máy và sau đó bấm “Install” để bắt đầu cài đặt.

Tải Format Factory

Giao diện cài đặt sẽ diễn ra trong ít phút tùy vào cấu hình của máy.

Tải Format Factory

– Bước 4: Sau khi máy tính cài đặt xong sẽ hiển thị thông báo y như hình, bạn bấm vào “Close” để kết thúc quá trình cài đặt.

Tải Format Factory

Như vậy, là bạn đã tải và cài đặt thành công phần mềm Format Factory về máy rồi nha. Mình sẽ có một bài hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sau nhé!

Tải Format Factory

Nếu các bạn thấy hay thì hãy Like và Share cho bạn bè mình cùng biết nha!

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh