Tải phần mềm Photoshop CC 2019【Nhanh chóng】đơn giản

Tải phần mềm Photoshop CC 2019

Giới thiệu Adobe Photoshop CC 2019

Adobe Photoshop CC 2019 là phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh do Adobe sáng tạo và phát triển. Là một trong những công cụ thiết kế đồ họa và chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất trên thế giới. Bản tải Photoshop CC 2019 có các chức năng tạo và hiệu chỉnh hình ảnh, minh họa, chỉnh sửa video và mô phỏng hình ảnh cuộc sống, tạo tác phẩm nghệ thuật 3D, thiết kế trang web, ứng dụng di động, và rất nhiều tính năng hấp dẫn khác. Photoshop CC 2019 không chỉ cung cấp cho người dùng giao diện tối ưu, tính năng độc đáo mà còn có nhiều trải nghiệm mới về các chương trình chỉnh sửa ảnh hiện đại. Không chỉ vậy, phiên bản Photoshop CC 2019 cung cấp nhiều công nghệ chỉnh sửa hình ảnh hơn so với các phiên bản trước, đặc biệt là những cải tiến và nâng cấp giúp bạn có thể xử lý hình ảnh nhanh hơn và dễ dàng hơn. Photoshop CC 2019 được thiết kế để hoạt động với các ứng dụng khác nhằm tạo ra sự sáng tạo mới trong việc xuất bản hình ảnh và chia sẻ nội dung với người dùng khác. Tải phần mềm Photoshop CC 2019

Lưu ý khi tải Photoshop CC 2019 miễn phí

Việc tải Photoshop CC 2019 có thực sự đơn giản? Chúng tôi gửi đến bạn tất cả thông tin bạn cần thiết và cách tải Photoshop CC 2019 mới nhất kèm link download Google Driver tốc độ cao. Giúp bạn nhanh chóng có thể trải nghiệm phần mềm ngay lúc này. Vậy bản cài đặt này có một số ưu điểm nổi bật gì:
  • Đây là bản Adobe Photoshop CC 2019 “không cần mở khóa” vì bên mình đã mở khóa sẵn
  • Bạn chỉ cần tải phần mềm về giải nén và cài thành công là dùng ngay vĩnh viễn.

Cấu hình tải Photoshop CC 2019 

Để chạy phần mềm Photoshop CC 2019 thì yêu cầu sử dụng máy tính cần cấu hình tối thiểu như sau:
  • Hệ điều hành: Win 7 trở lên, Win 8.1 hoặc Win 10.
  • Bộ vi xử lý: tối thiểu Intel Core i3 trở lên.
  • RAM: 4GB trở lên
  • Card đồ họa: 512MB trở lên
  • Dung lượng ổ cứng: 3GB trống trở lên
Để có một trải nghiệm mượt mà, bạn cần sử dụng vi xử lý core i3 thế hệ thứ 5 trở lên và và ram 6GB trở lên. Nếu có điều kiện hơn bạn có thể trang bị cho máy tính của mình card đồ họa rời, để có trải nghiệm tốt nhất.

Link Google Drive tải Photoshop CC 2019 không cần cài đặt

Link tải phần mềm: CLICK TẠI ĐÂY

LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ – ĐÃ TEST THÀNH CÔNG 100%

Link Download Miễn Phí: BẤM VÀO ĐÂY => hệ thống phần mềm
 

Điểm mới Adobe Photoshop CC 2019

Đây là câu hỏi, là thắc mắc của rất nhiều người dùng? Sau một quá trình dài hoạt động trên thị trường, phiên bản không cài đặt của Adobe Photoshop CC 2019 đã được mài dũa. đã bổ sung thêm các tính năng độc đáo của nhà phát hành và sẽ phát triển thêm nhiều tính năng mới hơn tương lai. Với sự đa dạng các tính năng và sáng tạo đột phá, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phần mềm đa năng này:

1. Tính năng tạo khung Frame Tool

Không chỉ ghép nhiều ảnh vào một khung mà Photoshop CC 2019 còn tiên tiến hơn thế nữa. Với tính năng có tên gọi Frame Tool, người dùng hoàn toàn có thể linh hoạt thay đổi bức ảnh tiêu chuẩn đã chọn sao cho phù hợp với khung hình mà mình muốn. Với cách này, bạn có thể chọn một bức ảnh bất kỳ từ máy tính và đưa vào khung đã điều chỉnh, sau khi chọn xong, phần mềm sẽ tự động điều chỉnh để ảnh vừa khít với khung một cách không thể hoàn hảo hơn.

2. Tính năng tạo đối xứng

Đây là tính năng được các nhà phát hành tạo ra để tiết kiệm thời gian cho người dùng và cải thiện độ chính xác của ảnh bằng cách tạo ra những bức ảnh đối xứng hoàn hảo của riêng mình.

3. Tính năng thay đổi văn bản

Đây chỉ là tính năng tiện ích nhất mà một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cần có .Bây giờ bạn hoàn toàn có thể chọn phần bạn muốn thay đổi bằng một cú nhấp chuột.

4. Tính năng Auto-Commit

Đây là một tính năng tiện lợi cho những người sử dụng phần mềm Photoshop. Sau khi hoàn thành lệnh chỉnh sửa, bạn không cần xác nhận các bước vừa thực hiện với phần mềm nữa. Do đó, nhà phát triển Adobe Photoshop CC 2019 đã tỉ mỉ bổ sung chức năng Auto-commit giúp người dùng không cần tiến hành các bước vừa thực hiện nữa mà người dùng chỉ cần tiếp tục thực hiện các lệnh khác, và phần mềm sẽ tự động xác nhận xác nhận thay đổi đó.

5. Bảng màu 

Là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và hiện đại nhất, màu sắc chắc chắn là một phần cực kỳ quan trọng của Adobe Photoshop CC 2019. Bằng cách cung cấp cho người dùng các công cụ bảng màu với nhiều màu sắc khác nhau. Giúp người dùng dễ dàng sử dụng các lựa chọn liên quan phù hợp nhất với nhu cầu của bạn hiện tại.

6. Tính năng căn chỉnh các lớp

Với việc tạo ra các “Đối tượng thông minh”, phần mềm Adobe Photoshop CC 2019 tiếp tục khiến người dùng bất ngờ bởi chế độ căn chỉnh các layer một cách chính xác và thông minh.

Tránh lỗi font khi tải Photoshop CC 2019

Lỗi font là một lỗi nhỏ thường gặp, khi bạn chưa cài đặt file font của phần mềm thì bạn sẽ hay gặp phải lỗi này. Để khắc phục tình trạng này, chỉ cần tải xuống và cài đặt tất cả các font đã được căn chỉnh ngôn ngữ Tiếng Việt.

Lời cảm ơn

Chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn bài viết chi tiết Cách tải Photoshop CC 2019 Miễn Phí 100%. Mọi thắc mắc hay góp ý, bạn vui lòng bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng Adobe Photoshop CC 2019.

Compare listings

So sánh