Tải miễn phí Microsoft Access – Phiên bản mới nhất năm 2022

Tải miễn phí Microsoft Access

Download Microsoft Access là một chương trình quản lý cơ sở dữ liệu, phù hợp với mọi công việc, từ một dự án nhỏ đến một kế hoạch kinh doanh lớn. Sử dụng Access, bạn có thể thực hiện được các nhiệm vụ quản trị dữ liệu khó khăn, tạo điều kiện cho việc trao đổi, chia sẻ dữ liệu trên mạng và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác nữa.

Microsoft Access là gì?

Microsoft Access là một phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ do hãng Microsoft giữ bản active, là một phần mềm tạo cơ sở dữ liệu cho phép người dùng dễ dàng lưu trữ và chỉnh sửa chúng. Access là một hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ, rất phù hợp cho các bài toán quản lý vừa và nhỏ. Hiệu năng cao và đặc biệt dễ sử dụng do giao diện giống các phần mềm khác trong bộ MS Office như MS Word, MS Excel.

Giao diện người sử dụng của Access bao gồm một loạt cửa sổ mở ra bên trong cửa sổ chính Access. Công cụ quản lý cơ sở dữ liệu của Access bao gồm các Tables (bảng), Queries (truy vấn, tìm kiếm), Forms (mẫu), Reports (báo cáo), Macro (các macro lệnh), Modules (các khai báo, thư viện chương trình con). Mỗi một đối tượng trên sẽ được hiện ra trong một cửa số riêng.

Tải miễn phí Microsoft Access – Phiên bản mới nhất năm 2022

Tổng quan về Microsoft Access

Access còn cung cấp hệ thống công cụ phát triển khá mạnh đi kèm giúp các nhà phát triển phần mềm đơn giản trong việc xây dựng trọn gói các dự án phần mềm quản lý qui mô vừa và nhỏ.Trong Microsoft Access, bạn có thể xây dựng cơ sở dữ liệu web và đưa chúng lên các SharePoint Site. Người duyệt SharePoint có thể sử dụng ứng dụng cơ sở dữ liệu của bạn trong một trình duyệt web, sử dụng SharePoint để xác định ai có thể xem những gì. Nhiều cải tiến mới hỗ trợ khả năng đưa dữ liệu lên web, và cũng cung cấp lợi ích trong việc xây dựng cơ sở dữ liệu trên máy đơn truyền thống.

Với Access, chúng ta có thể phát triển được một hệ thống quản trị thông tin dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất nhanh chóng, thậm chí Access còn có thể giúp cho việc quản trị dữ liệu trong 1 số mảng của doanh nghiệp lớn ví dụ như: quản lý thông tin các đầu mối khách hàng, các cơ hội bán hàng, trạng thái khách hàng, thông tin đặt hàng và thông tin sản phẩm,…. Access còn cho chúng ta khả năng phát triển giao diện người dùng ở mức đơn giản để chúng ta có thể tiến hành nhập dữ liệu và lưu vào các bảng (table) – là nơi lưu trữ thông tin của Access.

Sử dụng Microsoft Access

Tích hợp dữ liệu giữa Access và các ứng dụng dòng nghiệp vụ bằng thư viện trình kết nối Access để tạo hình ảnh trực quan và thông tin chuyên sâu tổng hợp trong giao diện quen thuộc của Access. Dễ dàng lưu trữ dữ liệu trong SQL Server và Microsoft Azure SQL nhằm nâng cao độ tin cậy, khả năng mở rộng, tính bảo mật và khả năng quản lý dài hạn.

Ngoài ra, nếu bạn là người không chuyên về IT nhưng bạn vẫn muốn tìm hiểu Access để phục vụ cho công việc của mình thì Access là một hệ thống tốt để bắt đầu, vì Access sẽ giúp bạn có thể quản lý dữ liệu và mối quan hệ giữa các bảng dữ liệu, tạo các form nhập dữ liệu, thay đổi và chỉnh sửa dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể bắt đầu tự tạo ra một phần mềm bởi vì Access với giao diện người dùng thân thiện với những người mới bắt đầu sẽ giúp bạn bắt đầu học và làm việc với Access nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tải miễn phí Microsoft Access

Những tính năng chính của Microsoft Access:

  • Tạo lập và lữu trữ các cơ sở dữ liệu
  • Tạo biểu mẫu để cập nhật dữ liệu, tạo báo cáo thống kê, tổng kết hay những mẫu hỏi để khai thác dữ liệu trong CSDL
  • Tạo chương trình giải bài toán quản lí
  • Đóng gói cơ sở dữ liệu và chương trình tạo phần mềm quản lí vừa và nhỏ
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho trao đổi, chia sẻ dữ liệu trên mạng.

Tải Microsoft Access

Access là công cụ dễ sử dụng để tạo ra các ứng dụng nghiệp vụ, từ mẫu hoặc từ đầu với các công cụ thiết kế trực quan và phong phú. Tải Microsoft Access để nó có thể giúp bạn tạo ra các ứng dụng hấp dẫn và hoạt động tốt trong khoảng thời gian tối thiểu.

Link Download Miễn Phí: BẤM VÀO ĐÂY => hệ thống phần mềm

 

Compare listings

So sánh