Tải Game Stick War: Legacy Hack MOD Vô hạn Tiền Đá quý và nâng cấp

Tải Game Stick War: Legacy Hack MOD Vô hạn Tiền Đá quý và nâng cấp

Game Stick War: Legacy là 1 trò chơi trên web khá là phổ biến đối với các game thủ. Giờ đây bạn không cần phải lên web để chơi trò chơi này nữa, mà có thể tải ngay ứng dụng trò chơi này về điện thoại để trải nghiệm. Ở trong bài viết này, sẽ giới thiệu đến với người chơi 1 phiên bản khác của trò chơi này, đó chính là bản Game Stick War: Legacy Hack MOD Vô hạn Tiền và Đá quý.

 

Tải Game Stick War: Legacy Hack MOD Vô hạn Tiền Đá quý và nâng cấp

Giới thiệu về Stick War: Legacy Mod Apk

Stick War: Legacy là game chiến đấu do Max Games Studios phát hành. Còn Stick War: Legacy Mod Apk chính là bản game đã sửa đổi của bản gốc.

Tên: Stick War Legacy Mod
Phiên bản: 2021.1.68
Kích Thước: 104+ MB
Hỗ trợ: Android 4.1+
Thể loại: Chiến Lược
Nhà Phát hành: Max Games Studios

Tải Game Stick War: Legacy Hack MOD Vô hạn Tiền Đá quý và nâng cấp

Bản Stick War: Lagacy Mod có tính năng vô hạn tiền và vô hạn đá quý. Như vậy người chơi sẽ có thể mua bất cứ vật phẩm nào có trong cửa hàng mà không tốn tiền. Có 1 số người chơi sẽ không thấy hiện số lượng đá quý trong tài khoản, đối với trường hợp này thì bạn chỉ cần đến cửa hàng mua đồ và đá quý sẽ tự động tăng lên.

Hiện tại thì Stick War: Legacy Mod chỉ có phiên bản dành cho Android.

Bối cảnh của game

Stick War : Legacy lấy bối cảnh ở 1 thế giới có tên gọi là Inamorta. Ở thế giới này tồn tại nhiều đế chế mạnh mẽ và đầy thiện chiến. Mỗi đế chế, vương quốc sẽ có những đặc điểm cũng như văn hóa riêng biệt.

Tải Game Stick War: Legacy Hack MOD Vô hạn Tiền Đá quý và nâng cấp

Trong game, người chơi sẽ trở thành người trị vì vương quốc của mình. Những đế chế khác luôn nhăm nhe và tìm mọi cách xâm lược vương quốc của bạn. Để bảo vệ cũng như chống lại đội quân xâm lược, bắt buộc bạn phải xây dựng một đội quân thiện chiến và dũng mãnh để chống lại quân địch. Ngoài ra bạn còn phải tìm mọi cách tăng trưởng nền kinh tế của quốc gia.

Nhiệm vụ trong game Stick War: Legacy Hack MOD

Bảo vệ vương quốc

Vì bạn làn người đứng đầu vương quốc, do đó bạn phải có trách nhiệm với quốc gia của mình. Vì đây là trò chơi chiến lược, do đó người chơi sẽ tập hợp các chiến binh người que thành 1 đội quân hùng mạnh. Tiếp đó chỉ huy đội quân chiến đấu chống lại kẻ thù xâm lược.

Tải Game Stick War: Legacy Hack MOD Vô hạn Tiền Đá quý và nâng cấp

Bạn có thể xây dựng đội quân dựa trên những các loại quân, gồm: Binh lính, Thuật sĩ, người Khổng Lồ, Kiếm sĩ. Sau khi được sắp xếp 1 cách hợp lý và được trang bị vũ khí đầy đủ. Những quân lính mà sẽ có được sức mạnh chiến đấu vô cùng mạnh mẽ.

Để có thể tăng thêm sức mạnh cho quân đội của mình. Người chơi có thể sử dụng bùa chú mua ở cửa hàng để sở hữu những phép thuật lợi hại.

Khai thác tiền vàng

Không chỉ mạnh về quân sự, mà vương quốc của bạn cũng cần có kinh tế tài chính vững chắc. Bởi lẽ nếu bạn không có tài chính mạnh thì khó có thể xây dựng cũng như duy trì cho quân đội của mình. Bạn sẽ cần rất nhiều tiền vàng để xây dựng quân đội. Do đó cần phải khai thác tài nguyên trên chính lãnh thổ của mình.

Tải Game Stick War: Legacy Hack MOD Vô hạn Tiền Đá quý và nâng cấp

Để có thể thực hiện khai thác vàng sẽ cần đến 1 lượng công nhận và thợ mỏ vô cùng lớn. Người chơi cần chú ý tăng cấp những thợ mỏ để có thể khai thác số lượng vàng nhiều hơn mỗi ngày.

Ngoài tiền vàng ra thì đá quý cũng là 1 đơn vị tiền tệ vô cùng có giá trị trong game. Đá quý sẽ giúp bạn trong việc cường hóa sức mạnh của đội người người que. Đồng thời cũng giúp cho những thợ mỏ hoạt động x2 trong 1 thời gian nhất định. Đặc biệt, để có thể mua những bùa chú có chứa phép thuật thì sẽ cần đến rất nhiều đá quý.

Tham gia các trận chiến

Sẽ có rất nhiều cuộc chiến xảy ra trong Stick War: Lagacy Hack Mod. Những đế chế khác luôn tìm mọi cách để xâm chiếm lãnh thỗ của bạn. Bắt buộc người chơi phải đứng lên chiến đấu bảo vệ lãnh thổ. Nếu như bạn giành được chiến thắng thì sẽ thu được những chiến lợi phẩm có giá trị.

Tải Game Stick War: Legacy Hack MOD Vô hạn Tiền Đá quý và nâng cấp

Tính năng nổi bật của Stick War: Legacy

Đội hình quân phong phú

Trong game có tổng cộng 5 class nhân vật: Kiếm, Cung thủ, Giáo, người khổng lồ, Pháp sư. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những đặc tính riêng biệt. Do đó người chơi cần phải tìm hiểu những kỹ năng đó để sắp xếp đội quân hợp lý.

Nhiều phục trang mới

Mỗi bộ trang phục trong game sẽ có những công dụng đặc biệt. Có thể là tác động lên nhân vật hoặc là gây ảnh hưởng đến kẻ địch. Người chơi có thể mua những trang phục này ở trong cửa hàng. Một số trang phục nổi bật nhất hiện nay:

 • Trang phục Lá
 • Trang phục Băng
 • Phục trang Hoang Dại
 • Phục trang Dung Nham
 • Trang phục Ma cà rồng

Tải Game Stick War: Legacy Hack MOD Vô hạn Tiền Đá quý và nâng cấp

Chế độ chơi phong phú

Stick War: Legacy có tổng cộng 3 chế độ để người chơi lựa chọn:

 • Chế độ sống sót: Người chơi sẽ phải chiến đấu với lũ Zombile. Thách thức khả năng sinh tồn của người chơi trước kẻ địch mãnh mẽ.
 • Chế độ giải đấu: Người chơi sẽ chiến đấu với những đối thủ là AI để giành được vương miện Inamorta.
 • Chế độ chiến dịch: Bạn sẽ phải chiến đấu với các đế chế khác để cướp được quyền quản lý.

Tính năng mới

 • Chế độ mới sắp ra mắt: Nhiệm vụ.
 • Khắc phục được tình trạng mũi tên bị kẹt vào các đơn vị chiến đấu.
 • Cải tiến tốc độ tải Menu, hiệu ứng HP và đội hình quân đội.
 • Archidon nhắm tốt hơn.
 • Mới: Chế độ chọn màn hình.
 • Màn hình kết thúc và màn chơi Endless Dead mới.

Tải Game Stick War: Legacy Hack MOD Vô hạn Tiền Đá quý và nâng cấp

Hướng dẫn chơi Stick War Legacy Mod APK

Trước hết, bạn hãy để thợ mỏ tập trung vào việc khai thác vàng. Sử dụng số tiền này để mua những quân lính mà bạn muốn sử dụng. Những class nhân vật có sức mạnh to lớn thì đồng nghĩa với việc tốn rất nhiều tiền.

Cố gắng cân bằng những yếu tố lại với nhau để đem lại lợi ích lớn nhất. Cố gắng nâng cấp sức mạnh cho thợ mỏ để có thể khai thác vàng nhiều hơn trong thời gian ngắn.

Sử dụng những kỹ năng đặc biệt để giành chiến thắng dễ dàng hơn. Bạn có thể mua những kỹ năng đặc biệt này ở trong cửa hàng. Mỗi khi giành được thắng lợi người chơi sẽ nhận được vô số phần thưởng tương ứng.

Tải Game Stick War: Legacy Hack MOD Vô hạn Tiền Đá quý và nâng cấp

Cấu hình để chơi Stick War: Legacy

1. Android

Đối với thiêt bị dùng hệ điều hành Android bạn cần dùng Android 4.1 trở lên.

2. iOS

Đối với thiêt bị dùng hệ điều hành nhà Apple thì bạn cần iOS 9.0 trở lên.

Nhin chung đây là một tựa game đồ hoa 2D khá đơn giản và nhẹ nhàng tùy nhiên nó có thể gây người đó nhé.

 

Link tải Stick War: Legacy Mod APK bản mới nhất

Để có thể tải phiên bản Stick War: Legacy Hack MOD APK v2021.1.68 xuống máy, bạn chỉ cần truy cập vào 1 trong 2 đường link dưới đây:

Link Download Miễn Phí: BẤM VÀO ĐÂY => hệ thống phần mềm

Lưu ý:

 • Trước khi tải bản APK MOD về máy thì hãy gỡ bản gốc ở máy (nếu có) đi đã nhé.
 • Còn nếu như bạn gỡ cài đặt phiên bản cũ trước khi cài bản mới thì sẽ mất toàn bộ dữ liệu. Do đó bạn không cần gỡ cài đặt bản phiên bản cũ mà chỉ cần cài đặt phiên bản mới đè lên phiên bản cũ là được.

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền : Vô hạn đá quý.

Lưu ý khi sử dụng

Bạn hoàn toàn có thể mua bất cứ vật phẩm nào trong shop với đá quý = 0. Bởi vì chỉ khi bạn mua đồ trong shop thì đá quý mới tăng lên.

Như vậy với những thông tin ở trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phiên bản Stick War: Legacy Hack MOD Vô hạn Tiền và Đá quý. Chúc các game thủ có những giây phút chơi game vui vẻ và thoải mái. Đừng quên theo dõi để biết thêm nhiều tải game hay.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh