Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Active Link Drive 2022

Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Active Link Drive 2022

Adobe Premiere Pro CC 2021 là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa và xuất bản phổ biến, được nhiều người sử dụng. Phần mềm này cung cấp bộ công cụ đơn giản nhưng hiện đại để xử lý và chỉnh sửa nội dung. Adobe Premiere có nhiều phiên bản vì liên tục được nâng cấp. Bản gần đây là Adobe Premiere Pro CC 2021 được tìm kiếm rất nhiều. Cùng xem link tải và hướng dẫn cài đặt trong bài viết dưới đây nhé!

Link tải trực tiếp phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2021

Link Download Miễn Phí: BẤM VÀO ĐÂY => hệ thống phần mềm

Giới thiệu tổng quan về phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2021

Có khả năng nói Adobe Premiere là một phần mềm thay đổi video mới mẻ nhất vào thời điểm hiện tại được mang lại bởi hãng Adobe. con người đang sống trong kỷ nguyên công nghệ phát triển, hình ảnh đẹp đẽ, âm thanh chân thực với những thước phim đỉnh cao nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của người sử dụng internet nhiều hơn.

Nếu chúng ta muốn video của mình có lượt xem khủng, hấp dẫn được người coi thì việc phần mềm kỹ thuật đỉnh cao của ứng dụng Adobe Premiere là điều cực kỳ thiết yếu. Trong đó Adobe Premiere CC 2021 được coi là trợ thủ đắc lực với những người làm việc trong lĩnh vực đồ hoạ, dựng phim và làm Youtuber…

Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Active Link Drive 2022

Adobe Premiere CC 2021 sở hữu rất nhiều chức năng vượt trội với những phần mềm dựng phim sáng tạo. Cho phép video xuất ra với độ phân giải cao, lên đến 10.240×8.192 và 32-bits, mãn nhãn với những thước phim bậc cao nhất chẳng khác nào khi coi ngoài rạp. hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh lung linh, chân thật, kết hợp VST audio âm thanh 5.1 trộn sẵn, cho con người cảm giác như đang sống trong cùng phân cảnh quay.

Adobe Premiere CC 2021 tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau: Mac OS và Windows đều có thể thử nghiệm được. sử dụng app Adobe Premiere cho phép người dùng định dựng video và tập tin âm thanh trên cả hai hệ điều hành của Apple và Microsoft.

Không chỉ như vậy, Adobe Premiere còn tích hợp tính năng thông minh trên nhiều ứng dụng khác: After Effects, Photoshop, Prelude, Onlocation, Adobe story tạo điều kiện cho công đoạn dựng clip rất nhanh và thuận lợi hơn rất nhiều.

Cấu hình Adobe Premiere Pro CC 2021

  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel hoặc AMD với hỗ trợ 64-bit; Bộ xử lý 2 GHz trở lên
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit) version 1803 or later
  • RAM: Tối thiểu 8GB (Đề nghị 16GB).
  • Dung lượng : Tối thiểu 3.1 GB dung lượng trống cho ổ đĩa cài đặt (nếu cài full bộ).
  • Độ phân giải màn hình 1920 x 1080 hoặc lớn hơn
  • Card đồ hoạ: Intel HD Graphic 6000 tương đương hoặc cao hơn

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021

Bước 1: Tải và giải nén Adobe Premiere Pro CC 2021
Bước 2: Tắt phần mềm diệt virus và defender
Bước 3: Double click file Set-up.exe để cài đặt
Bước 4: Finish!!! (Phần mềm Repack đã Active sẵn chỉ cài và sử dụng)

Compare listings

So sánh