Tải phần mềm Premiere Pro CC 2018 đơn giản, không cài đặt

Tải phần mềm Premiere Pro CC 2018

Giới thiệu Adobe Premiere CC 2018

Adobe Premiere CC 2018 là một trong những phần mềm chỉnh sửa video, dựng phim chuyên nghiệp nổi tiếng trên thế giới. Bằng những công cụ cắt, ghép và thêm những hiệu ứng tuyệt vời vào trong video để tạo ra những thước phim sống động, phong phú, chân thực không kém một thước phim chuyên nghiệp.

Bản tải Premiere Pro CC 2018 này được nhà phát triển cải tiến hoàn thiện hơn về mọi mặt như: giao diện người dùng tối ưu, nâng cấp công cụ xử lý đồ họa, âm thanh và màu sắc. Cho phép người dùng chỉnh sửa với độ phân giải video cao hơn 4K. Phần mềm còn được trang bị nhiều hiệu ứng mới mẻ, và tương thích hơn với windows 10. Hơn nữa được bổ sung thêm tính năng đặc biệt mới đó là khả năng chỉnh sửa hình ảnh khối 3D, hỗ trợ điều chỉnh màu sắc tự động, khóa khung audio, cùng với các hiệu ứng chuyển tiếp giúp tạo nên những video đẹp mắt nhất.

Đây được đánh giá là một phần mềm tiện dụng và dễ sử dụng nhất cho mọi người dùng từ chuyên gia hay là người mới, đều có thể dễ dàng chỉnh sửa video chuyên nghiệp một cách hoàn hảo. Đồng thời, phần mềm này cung cấp thêm tính năng chỉnh sửa video định vị theo thời gian thực. Giúp trải nghiệm của bạn được nâng cao chất lượng và dễ dàng quản lý hơn.

Tải phần mềm Premiere Pro CC 2018

Lưu ý khi tải Adobe Premiere CC 2018

Việc tải Adobe Premiere CC 2018 có thực sự đơn giản? Dưới đây xin gửi đến bạn tất cả thông tin bạn cần biết và cách tải phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 mới nhất kèm link download Google Driver tốc độ cao. Giúp bạn nhanh chóng có thể cài đặt miễn phí và trải nghiệm ngay bây giờ. Vậy bản cài này có ưu điểm khác biệt như thế nào:

 • Đây là bản Adobe Premiere CC 2018 “không cần mở khóa” bên mình đã mở khóa sẵn
 • Bạn chỉ cần tải về giải nén và cài thành công là dùng được vĩnh viễn.

Cấu hình tải Premiere CC 2018

Để bắt đầu download Adobe Premiere CC 2018 yêu cầu cấu hình hệ thống máy tính tải xuống tối thiểu như sau:

 • CPU (Bộ xử lý): Intel thế hệ 5 trở lên, AMD Phenom II
 • RAM (Bộ nhớ đệm): 4GB RAM trở lên
 • VGA (Card đồ họa): GPU 2GB VRAM trở lên
 • HDD (Dung lượng ổ đỉa): Ít nhất 4GB trống trở lên
 • Hệ điều hành: Windows 10 chỉ hỗ trợ 64 bit trở lên
 • Độ phân giải: 1280 x 800 hoặc cao hơn

Link Google Drive tải Adobe Premiere Pro CC 2018 không cần cài đặt

LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ: BẤM VÀO ĐÂY => hệ thống phần mềm

 

Điểm mới của Adobe Premiere Pro CC 2018

Phiên bản Adobe Premiere CC 2018 vừa được nhà phát hành cho ra mắt sau phiên bản 2017 với nhiều tính năng đa dạng và vượt trội hơn. Xứng đáng là công cụ tuyệt vời nhất trang bị trong danh sách phần mềm bạn. Sau đây là bài viết chi tiết về phần mềm Adobe Premiere CC 2018. Không để các bạn phải chờ lâu dưới đây là 5 tính năng mới nhất của công cụ này là gì?

 1. So sánh và kết hợp

Đây là tính năng mới của Adobe Premiere CC 2018 cho phép người dùng xem 2 video cùng lúc. Điều này chứng tỏ rằng Adobe thực sự đã cải tiến rất nhiều trong phiên bản này. Tuyệt vời hơn nữa, công cụ mới được thêm vào giúp kết hợp màu tự động bằng cách phân tích 2 hình ảnh cùng lúc.

 1. Nhiều dự án

Trong năm 2018 Adobe đã tiến hành thiết lập rất nhiều dự án mới. Đầu tiên là cho phép nhiều người biên tập cùng làm việc một nhóm dự án cùng một lúc. Giúp tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian hoạt động của người dùng. Đồng thời công cụ còn hỗ trợ giúp người dùng phân biệt những dự án để không bị nhầm lẫn khi biên tập. Cũng bởi điều này mà Adobe Premiere Pro CC 2018 được rất nhiều người sử dụng trên toàn thế giới.

 1. Bảng điều khiển đồ họa

Đây là tính năng giúp người dùng dễ tạo các đồ họa tùy chỉnh trong phần mềm Premiere. After Effects thậm chí có thể tạo ra các mẫu đồ họa với chuyển động riêng được sử dụng trong Adobe Premiere CC 2018. có lẽ chức năng Essential Graphics Panel được tích hợp là tính năng vượt trội nhất.

 1. Âm thanh tự động

Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể thả âm thanh tùy chọn vào bảng điều khiển âm thanh cần thiết. Nó có thể tự động thu âm thanh của bạn vào trực tiếp video đang chỉnh sửa. Sau khi nó đã thực hiện gắn bản nhạc cho đoạn hội thoại như: âm nhạc, hiệu ứng và môi trường xung quanh.

 1. Chỉnh sửa video 360

Adobe Premiere Pro CC 2018 có một công cụ rất tuyệt vời để làm việc trong môi trường VR. Công cụ 360 video editing giúp chỉnh sửa video 360 rất tuyệt vời.! Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa video trong khi đeo tai nghe VR.

Tránh lỗi font khi tải Adobe Premiere CC 2018

Lỗi font chữ văn bản là một lỗi thường xuyên gặp phải nếu như bạn chưa cài đặt file font của phần mềm. Để khắc phục mãi mãi tình trạng này bạn cần cài trọn bộ tất cả các font đã được hiệu chỉnh qua ngôn ngữ Tiếng Việt.

Lời cảm ơn

CHúng tôi đã chia sẻ đến các bạn bài viết Cách tải Adobe Premiere CC 2018 Full Active. Mọi thắc mắc hay góp ý, bạn vui lòng bình luận bên dưới hoặc liên hệ ngay. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng Adobe Premiere CC 2018.

Compare listings

So sánh