Tải PowerPoint 2019 Miễn Phí + Hướng Dẫn Cài Đặt, Kích Hoạt

Tải PowerPoint 2019 Miễn Phí

Microsoft PowerPoint 2019 là phần mềm thuyết trình ấn tượng của Microsoft Office. PowerPoint 2019 là một trong những công cụ trong bộ Office linh hoạt nhất và được dùng nhiều nhất.

Tải PowerPoint 2019 cho phép người sử dụng tạo các bài thuyết trình được cấu thành bởi một loạt các slide. Vì nó được tích hợp hoàn chỉnh với các công cụ khác của bộ Microsoft Office.

Vì vậy bạn có thể nhập nội dung được tạo bằng Excel hoặc Word vào PowerPoint, cũng như các thông tin media khác như hình ảnh, âm thanh và Video.

Tải PowerPoint 2019 miễn phí

Download file cài đặt Microsoft PowerPoint 2019 Tại Đây!

LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ: BẤM VÀO ĐÂY  => hệ thống phần mềm

Hướng dẫn cách cài đặt Microsoft PowerPoint

– Bước 1: Tải PowerPoint 2019 sau đó đăng nhập và điền thông tin:

 • Bạn phải đăng nhập vào Microsoft để tải về và thiết lập cài đặt PowerPoint.
 • Chọn tùy chọn để đăng ký tài khoản Microsoft nếu như bạn chưa có tài khoản, sau đó làm theo các chỉ dẫn trên màn hình để tạo tài khoản.
 • Nhấp vào thiết lập và chọn tùy chọn lưu tệp thiết lập Microsoft Office vào máy tính.

Tải PowerPoint 2019 Miễn Phí

– Bước 2: Khởi chạy thiết lập PowerPoint

Bạn nhấn đúp chuột vào tệp cài đặt Office. Thao tác này sẽ mở trình hướng dẫn thiết lập Office và PowerPoint trên máy tính của bạn. Màm theo các hướng dẫn trên màn hình trong trình Office để cài đặt bộ ứng dụng.

PowerPoint có thể được cài đặt trên máy tính theo mặc định, vì chương trình này thuộc một phần của Microsoft Office.

– Bước 3: Kiểm tra lại PowerPoint đã kích hoạt chưa

Một khi quá trình thiết lập hoàn tất, bạn nhấp vào menu khởi đầu khi trình hướng dẫn cài đặt thông báo thiết lập hoàn tất. Gõ từ khóa “PowerPoint PowerPoint” trên thanh tìm kiếm, sau đó chọn chương trình trong kết quả PowerPoint sẽ mở và bây giờ bạn có thể khởi đầu tạo bản thuyết trình.

PowerPoint 2019 là một trong những công cụ trong bộ Office 2019 linh động nhất và được sử dụng nhiều nhất. Từ việc giúp người dùng sắp xếp các biểu đồ, thống kê, dữ liệu và thông tin, đến việc giúp người thuyết trình nội dung theo cách dễ dàng và hấp dẫn nhất về mặt hình ảnh.

PowerPoint 2019 có gì mới?

Bộ Office 2019 mang tới cho người sử dụng nhiều sự đổi mới độc đáo chưa hề thấy trong những phiên bản trước đây. Chính vì thế PowerPoint 2019 cũng có nhiều thay đổi nhằm tạo cho người dùng sự thuận tiện trong việc thiết kế các bản trình chiếu.

Nổi bật nhất như việc bổ những transition mới, giúp cho bạn tạo hoạt ảnh mượt mà trên các trang slide của mình. Hiện chúng tôi đã cập nhật các mẫu template PowerPoint 2020 để người dùng đọc thêm bạn có thể download mẫu template PowerPoint 2020 để dùng ngay.

Tải PowerPoint 2019 Miễn Phí

Tải PowerPoint 2019

Microsoft PowerPoint 2019 cho phép chèn và thay đổi hình ảnh đồ họa vector có thể mở rộng (SVG) trong bản giải thích để tạo thông tin sắc nét, được thiết kế tốt.

Hình ảnh SVG có thể được tô màu lại và chúng không bị giảm chất lượng nếu như chúng được phóng to hoặc chỉnh sửa kích thước. Office hỗ trợ các file SVG có bộ lọc được áp dụng cho chúng.

Bên cạnh đấy, tính năng Zoom trong PowerPoint 2019 cho phép bạn dễ dàng liên kết các phần của bản trình chiếu bằng việc tọa một loại nôi dung hình ảnh trực quan cho phép bạn gấp rút thu phóng từ một phần đến nội dung khác.

Hơn nữa tải PowerPoint 2019 giờ đây còn được bổ sung công cụ đánh dấu văn bản tương tự như trong Word. người sử dụng có thể chọn các màu đánh dấu khác nhau để nhấn mạnh phần quan trọng trong bản giải thích của mình.

PowerPoint 2019 (tiếng Việt) mang đến cho người sử dụng nhiều tiện lợi khi sử dụng, để hiểu một cách rõ ràng hơn về cách sử dụng hãy tìm hiểu thêm về giáo trình PowerPoint 2019 để khai thác đầy đủ các tính năng của phần mềm.

PowerPoint 2019 hiện có công cụ đánh dấu văn bản tương tự như trong Word, theo mong muốn phổ biến! Chọn các màu đánh dấu không giống nhau để nhấn mạnh các phần cụ thể của văn bản trong bản giải thích của bạn, tải PowerPoint 2019 miễn phĩ bạn còn có thể chuyển đổi hình ảnh hoặc biểu tượng SVG thành hình dạng Office có nghĩa là bạn có thể tháo rời file SVG và chỉnh sửa từng phần của nó.

Một tính năng sáng tạo khác được tăng cường cho PPT 2019 là QuickStarter. Nó cung cấp cho bạn một bước nhảy vọt khi trình chiếu trong PowerPoint bằng việc giúp bạn tạo nghiên cứu và phác thảo. Tính năng được người dùng Đặc biệt yêu thích bởi rất nhiều người đã từng gặp khó khăn khi phải đối mặt với việc điền vào khoảng trống trong một bài thuyết trình.

Ngoài ra, còn một tính năng mới được áp dụng cho cả Word 2019, Excel 2019 lẫn PowerPoint 2019 là Inking, nó cho phép bạn dùng bút viết trên các thiết bị cảm ứng để vẽ hoặc viết, tính năng này khá có ích đối với những ai thường xuyên dùng Word 2019 để biên soạn văn bản

Kể từ phiên bản PowerPoint 2016 thì PowerPoint 2019 là bản cập nhật tiếp theo với nhiều bổ sung mới và thay đổi giao diệntuy nhiên bạn vẫn có thể tải về PowerPoint 2016 nếu như đã quen với phiên bản này.

Tải PowerPoint 2019 Miễn Phí

Download PowerPoint 2019

Tính năng nổi bật của PowerPoint 2019

 • Tạo bài thuyết trình nổi bật

Trình bày các ý tưởng của bạn trên loạt mẫu có sẵn với thiết kế tuyệt đẹp, hiệu ứng hình ảnh phong phú, chuyển động đậm chất điện ảnh, mô hình 3D và biểu tượng ấn tượng. Hãy để công nghệ sáng tạo giúp bạn tạo ra một bài thuyết trình hấp dẫn và sống động chỉ với vài thực hành các bước nhấp chuột.

 • Thuyết trình như một chuyên gia

Kể câu chuyện của bạn một cách tự tin nhất với các ghi chú trên mỗi slide mà chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy được. dễ dàng dịch slide của bạn sang ngôn ngữ theo ý muốn và dùng trình kiểm duyệt năng lực tiếp cận đã có sẵn để cam kết người nghe không bỏ lỡ bất kỳ một điều gì.

 • Trải nghiệm hợp tác tốt hơn

Với Office 365, việc hợp tác bằng việc sử dụng tính năng bình luận và đồng tác giả (co-authoring) trong thời gian thực để đóng góp câu hỏi trên bài thuyết trình của nhóm. Trong đó, bạn có thể lưu bài thuyết trình trên đám mây để đơn giản chia sẻ file với người khác, cũng như truy cập vào file tin mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.

Cùng làm việc với bạn bè trên dự án được chia sẻ: sử dụng các tính năng Office thường được dùng và khả năng cộng tác trong thời gian thực qua trình duyệt web của bạn.

Khởi động thiết kế của bạn: Thể hiện cách điệu và sự chuyên nghiệp của bạn với các mẫu có sẵn (giúp tiết kiệm thời gian). Duyệt các mẫu PowerPoint trong hơn 40 danh mục không giống nhau.

Thủ thuật hay dùng PowerPoint 2019

Tải PowerPoint 2019 Miễn Phí

 • Cách tìm lại tệp PowerPoint 2019 chưa lưu

Nếu chẳng may bị tắt slide đang thiết kế mà chưa kịp lưu bạn vẫn có thể khôi phục lại được thông qua tính năng Auto Save, tính năng này sẽ tự động lưu giữ sau một khoảng thời gian mà người sử dụng thiết lập.

 • Cách gõ, viết m2, m3 trong Powerpoint 2019
tương tự như Word hay Excel, PowerPoint cũng cho phép người dùng nhập các công thức toán học như mét khối (m3), mét vuông (m2) trên bảng thuyết trình của mình. Và điều xuất sắc là có rất nhiều cách để bạn thực hiện Điều này.
 • Xóa hiệu ứng động trên PowerPoint
Việc tạo hiệu ứng động cho bài trình chiếu, tuy nhiên trong nhiều trường hợp bạn muốn xóa chúng đi vì thấy không cần thiết, taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa hiệu ứng động trên PowerPoint 2019 để các bạn hiểu được cách thực hiện Việc này.

Phím tắt hay sử dụng trong Microsoft PowerPoint

Dưới đây là danh sách các phím tắt chung giúp cho bạn mở, tắt và chuyển đổi giữa các trình chiếu hoặc có thể dùng để điều hướng trên thanh Ribbon PowerPoint.

 • Ctrl + N: Tạo bài thuyết trình mới
 • Ctrl + Omở đầu thuyết trình đã có
 • Ctrl + S: Lưu bài thuyết trình
 • F12 hoặc Alt + F2: Mở hộp thoại Save As
 • Ctrl + W hoặc Ctrl + F4: Đóng bài thuyết trình
 • Ctrl + Q: Lưu và đóng bài thuyết trình
 • Ctrl + Z: Hoàn tác một thực hành các bước
 • Ctrl + Y: Làm lại một một thao tác
 • Ctrl + F2: Chế độ xem trước khi in
 • F1: Mở Help xem giúp đỡ
 • Alt + Q: Đi tời hộp “Tell me what you want to do”
 • F7: Kiểm tra chính tả
 • Alt hoặc F10: Bật hoặc tắt các phím tắt cho các tab trên thanh Ribbon
 • Ctrl + F1: Hiển thị hoặc ẩn thanh Ribbon
 • Ctrl + F: Tìm kiếm trong bài thuyết trình hoặc dùng Find and Replace
 • Alt + F: Mở thực đơn tab tệp
 • Alt + H: Chuyển đến tab Home
 • Alt + N: Mở tab Insert
 • Alt + G: Mở tab Design
 • Alt + K: Chuyển đến tab Transitions
 • Alt + A: Chuyển đến tab Animations
 • Alt + S: Chuyển đến tab Slide Show

Các thuật ngữ cơ bản được sử dụng trong PowerPoint

Khi nắm rõ định nghĩa của những thuật ngữ trong PowerPoint sẽ giúp bạn thực hiện theo quy trình đơn giản hơn nhiều.

Tải PowerPoint 2019 Miễn Phí

Một bố cục và giao diện của thiết kế PowerPoint

Lideshow và Presentation (Trình chiếu và Trình bày): SKhi nói về PowerPoint, bạn có thể nhận ra hai thuật ngữ này có khả năng hoán đổi cho nhau. Chúng đại diện cho tài liệu tổng thể mà bạn tạo trong ứng dụng.

Slide: Mỗi slideshow trong PowerPoint chứa nhiều slide.

Animation (Hoạt ảnh): Các animation là hiệu ứng hình ảnh trao cho slide của bạn một diện mạo độc đáo. Chúng cho phép bạn thêm các chuyển động và sự lôi cuốn vào các phần tử trên slide.

Transition (Hiệu ứng chuyển tiếp): Transition cũng là công cụ trực quan, tuy nhiên bạn chỉ nhìn thấy khi di chuyển sang slide tiếp theobằng việc sử dụng một transition.

PowerPoint 2019 là công cụ hữu ích dành cho giới văn phòng, giáo viên hay học sinh, sinh viên. Nhờ có bài hướng dẫn tải PowerPoint và cài đặt miễn phí của mình. Giờ đây, bạn có thể tự mình cài đặt phần mềm này trên máy tính đơn giản, dễ dàng mà không cần phải mang máy tính ra cửa hàng nhờ hỗ trợ.

Compare listings

So sánh