Cách Tải PowerPoint 2010 Miễn phí【Không Cần Bẻ Khóa】

BANNER POWER 1

Giới thiệu về PowerPoint 2010

Powerpoint 2010 là ứng dụng tạo bài thuyết trình ấn tượng nằm trong bộ phần mềm văn phòng của Microsoft với nhiều chức năng mạnh mẽ phù hợp với nhiều đối tượng người dùng từ cá nhân đến các tổ chức, công ty hay trường học. Tải Powerpoint 2010 với nhiều công cụ hiện đại dễ dàng tạo ra những bài thuyết trình mang lại hiệu ứng thị giác mạnh mẽ đến người xem, hỗ trợ cộng tác làm việc nhóm hay thuyết trình trực tuyến, từ nhiều thiết bị hay địa điểm hơn. Phiên bản này là công cụ tuyệt vời dành cho việc biên soạn, trình bày nội dung, ý tưởng thêm chân thực, cuốn hút và hấp dẫn.

BANNER POWER 1 1

Lưu ý khi tải PowerPoint 2010 miễn phí

Việc download và cài đặt PowerPoint 2010 nói riêng và Microsoft Office nói chung thường tiêu tốn nhiều dung lượng cài đặt máy tính. Tại đây chúng tôi gửi đến bạn tất cả thông tin bạn cần biết và cách tải PowerPoint 2010 không cài đặt. Bạn sẽ nhanh chóng có thể trải nghiệm ngay bây giờ. Vậy tải xuống bản cài này có ưu điểm gì khác biệt:

  • Đây là bản PowerPoint 2010 “không cần mở khóa” vì bên mình đã mở khóa sẵn
  • Bạn chỉ cần tải về file giải nén và cài là dùng được ngay.

Link tải PowerPoint 2010 miễn phí

Link tải phần mềm: 

Link Download Miễn Phí: BẤM VÀO ĐÂY hệ thống phần mềm

 

Hệ điều hành tương thích để tải Powerpoint 2010

Office 2010 khá nhẹ và hầu hết tương thích với nhiều lại máy nên yêu cầu với máy tải Powerpoint 2010 khá dễ đáp ứng:

  • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
  • Ram tốt nhất từ 521MB trở lên
  • Bộ xử lý từ 1GHz trở lên
  • Dung lượng ổ cứng trống 3.5GB trở nên

Tải PowerPoint 2010 có điểm gì mới?

Tải PowerPoint 2010 ngay để có thể tạo và xây dựng các bài thuyết trình với rất nhiều slide đẹp mắt, mang lại hiệu ứng thị giác tuyệt vời cho bài thuyết trình của bạn với giao diện mới đi kèm các tính năng mới nhất được nâng cấp.

Tính năng Ribbon mới

Trong PowerPoint 2010 Ribbon được nhà phát triển xây dựng thành các nút lệnh có đồ họa dễ nhìn với việc chia thành nhiều phần ngăn (Tab) khác với hệ thống menu đổ xuống cũ. Mỗi tab là một thanh công cụ với các lệnh khác nhau dễ nhìn giúp sử dụng thoải mái hơn. PowerPoint 2010 bổ sung thêm thanh công cụ mới Quick Access Toolbar là thanh công cụ truy cập nhanh. Ngoài ra, còn xuất hiện thêm Transitions đáp ứng nhu cầu chuyển từ slide với những hiệu ứng sinh động đẹp mắt một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Tính năng ngăn file thay thế cho Office

Ngăn file bao gồm một số lệnh chính liên quan đến quá trình soạn thảo bài thuyết trình như: lưu trữ, in ấn, chia sẻ bài thuyết trình hay thiết lập mật mã bảo vệ,…

Tính năng hỗ trợ làm việc nhóm

Tải PowerPoint 2010 cho phép bạn có thể chỉnh sửa bài thuyết trình cùng nhiều người dùng khác nhờ tính năng co-authoring. Các điều chỉnh từ mọi người trong bài thuyết trình đều được đồng bộ tự động.

Tính năng Broadcast

Tình năng Broadcast trong PowerPoint 2010 giúp bài thuyết trình có thể phát trực tiếp qua web bằng cách gửi liên kết bài thuyết trình. Bất kỳ ai ở đâu đều có thể tiếp cận một cách dễ dàng mà không cần phải tải PowerPoint 2020 để có thể xem được các slide với chất lượng cao.

Tính năng nhúng và chỉnh sửa video

PowerPoint đã hỗ trợ nhiều hơn về đa phương tiện của bài thuyết trình. Người dùng có thể thực hiện dễ dàng các thao tác nhúng, cắt, áp dụng hiệu ứng định dạng tùy chọn trên hình ảnh hay video trong bài thuyết trình. Bạn không phải mất nhiều thời gian, tiền bạc hay sử dụng phần mềm khác để sửa ảnh.

Tính năng giảm dung lượng cho bài thuyết trình

PowerPoint 2010 Với công cụ Compress Media giúp giải nén âm thanh, đoạn phim nhúng trong một bài thuyết trình và làm dung lượng của bài giảm xuống giúp quá trình chia sẻ tài nguyên và trình chiếu mượt mà và tốt hơn.

Tính năng Compare trộn và so sánh nhiều bài thuyết trình

Thông qua tính năng Compare giúp bạn có thể so sánh, đánh giá chi tiết hay phối hợp nhiều bài thuyết trình với nhau. Giúp tiết kiệm lượng thời gian và dễ dàng lựa chọn, điều chỉnh hay quản lý những thay đổi muốn thêm bài thuyết trình.

Tính năng hỗ trợ vừa soạn thảo vừa chạy thuyết trình trên một màn hình

Reading View là tính năng mới của PowerPoint 2010 hỗ trợ các thao tác soạn thảo. Tham khảo thông tin bài thuyết trình khác hay xem trước các hiệu ứng, âm thanh, video trên cùng một màn hình hiển thị.

Tính năng chuyển định dạng tích hợp sẵn PDF – XPS 

Ở PowerPoint 2010 tính năng định dạng chuyển từ PowerPoint sang PDF – XPS đã được tích hợp sẵn, giúp chuyển đổi nhanh chóng và đơn giản hơn.

Lời cảm ơn

Chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn bài viết Cách tải PowerPoint 2010 Miễn Phí 100%. Mọi thắc mắc hay góp ý, mọi người vui lòng bình luận bên dưới. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng Microsoft PowerPoint 2010.

Compare listings

So sánh