Tải Left 4 Dead 2 Full Active miễn phí link mới nhất 2022

Tải Left 4 Dead 2 Full Active miễn phí link mới nhất 2022

Left 4 Dead 2 là trò chơi bắn súng nổi tiếng được nhiều game thủ biết tới với chủ đề Zombie. Hãy cùng đến với bài viết hôm nay của chúng tôi để khám phá xem trò chơi có những điểm gì nổi bật nhé!

Tải Left 4 Dead 2 Full Active miễn phí link mới nhất 2022

Tổng quan về tựa Game Left 4 Dead 2

Khi đại dịch Zombie đang lan rộng trên khắp thế giới thì đó chính là thời điểm bạn lên tiếng. Hãy cố gắng sống sót qua các chiến dịch và đến được địa điểm an toàn

Cách chơi

Tham gia vào game, bạn sẽ vào vai 1 trong 4 người Survivor hay còn goi là người sống sót. Chú ý hãy hợp tác của bạn với đồng đội để vượt qua các thành phố, đầm lầy và nghĩa trang của Deep South, từ Savannah đến New Orleans trong 5 chiến dịch mở rộng.

Trong mọi chiến dịch của L4D2, bạn với đồng đội của mình phải cố gắng đến khu vực an toàn và đóng cửa một khi tất mọi người đều an toàn bên trong. Tuy nhiên độ khó sẽ tăng dần theo thời gian của mỗi chiến dịch, và cấp độ cuối cùng trong mỗi chiến dịch yêu cầu bạn phải vượt qua một trong những kẻ bị nhiễm đặc biệt đầy thách thức để đến một phương tiện thoát hiểm.

Hệ thống vũ khí

Mỗi 1 nhân vật bạn chọn đều có thể mang theo một trong năm loại trang bị: vũ khí chính, vũ khí phụ, vũ khí có thể ném, thuốc y tế (bao gồm nâng cấp đạn dược) và vật tư y tế nhỏ. Vũ khí chính được chia thành bốn tầng dựa trên tính khả dụng và thuộc tính của chúng.

 • Vũ khí cấp một (như SMG và Chrome Shotgun) gây sát thương tương đối chậm và đóng vai trò là vũ khí tấn công cơ bản.
 • Vũ khí cấp hai (như Assault Rifle và Combat Shotgun ) gây sát thương nhanh hơn và thường xuất hiện trong các bản đồ sau của mỗi chương
 • Hai vũ khí cấp ba (Grenade Launcher và M60) khác với vũ khí cấp một và hai vì cả độ hiếm của chúng và bởi vì người chơi không thể nạp đạn từ các bãi đạn. Chúng gây sát thương nhanh chóng với số lượng đạn có hạn
 • Vũ khí cấp bốn là tất cả các hệ thống vũ khí gắn kết và mang theo đạn dược không giới hạn.

Bạn sẽ phải sử dụng những vũ khí này để chống lại ba Người bị nhiễm đặc biệt và hãy nhớ sử dụng chúng sao cho hiệu quả bởi những con Zombie này vô cùng khó nhai đó.

Tải Left 4 Dead 2 Full Active miễn phí link mới nhất 2022

Đồ họa, âm thanh và ánh sáng

Trò chơi sử dụng công nghệ AI Director 2.0 tiên tiến cho phép mở rộng khả năng tùy chỉnh các đối tượng trong game, kể cả thời tiết ánh sáng trong các thời điểm khác nhau trong ngày.

Left 4 Dead 2 vô cùng thành công về mảng đồ họa khi tạo nên một thế giới ảo chân thật và sống động nhưng cũng không kém phần kinh dị, u ám. Mỗi nhân vật đều được khắc họa chi tiết, thể hiện được cá tính riêng của mình. Người chơi có thể chọn bất kỳ nhân vật nào phù hợp với tính cách và sở thích cá nhân.

Thêm vào đó, màu sắc, ánh sáng và âm nhạc trong trò chơi cũng đóng một phần không nhỏ trong việc đẩy yếu tố rùng rợn lên một mức độ cao hơn. Để kiểm nghiệm điều đó. Bạn hãy tải Left 4 Dead 2 về máy và tham gia vào các chiến dịch để có thể tận hưởng hết sự hấp dẫn dẫn của trò chơi

Tải Left 4 Dead 2 Full Active miễn phí link mới nhất 2022

Cấu hình để chơi Game Left 4 Dead 2 Full

Trước khi chiến thì các bạn hãy tham khảo qua các thông số bên dưới nhé!

Cấu hình tối thiểu để chơi L4D2

 • Chip xử lý: Pentium 4 3.0GHz
 • RAM: 2 GB
 • HĐH: Windows 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XP
 • Card đồ họa: NVidia 6600 128MB / ATI X800 128MB
 • DirectX Version: 9.0c
 • Không gian trống: 13 GB

Cấu hình đề xuất để chiến L4D2

 • Bộ xử lý: Intel core 2 duo 2.4GHz
 • RAM: 2 GB
 • HĐH: Windows 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XP
 • Card đồ họa: NVidia 7600, ATI X1600 hoặc tốt hơn càng tốt
 • DirectX Version: 9.0c
 • Không gian trống: 13 GB

Download Game Left 4 Dead 2 Full

Và phần mong chờ nhất đến đây rồi. Ngay bên dưới đây là link tải Game Left 4 Dead 2 Full, hãy tải ngay về và chiến nhé.

Link Download Miễn Phí: BẤM VÀO ĐÂY hệ thống phần mềm

Hướng dẫn cài đặt game Left 4 Dead 2 Full Online

Sau khi tải xong về rồi thì các bạn tiến hành làm thêm một vài bước bên dưới đây nữa để có thể cài đặt và chiến được tựa game L4D2 này nhé.

– Bước 1: Tiến hành giải nén file vừa tải xuống bằng Winrar

– Bước 2: Run file Setup để cài đặt, chọn ngôn ngữ English và nhấn Ok.

– Bước 3: Nhấn Next >> Next. Ở đây các bác sẽ chọn đường dẫn để cài đặt game!!

– Bước 4: Sau khi lựa chọn xong thì ấn Next >> Install và chờ.

– Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, click vào “Launch Updating Left 4 Dead 2” và nhấn Finish.

Tải Left 4 Dead 2 Offline Full

Dưới đây là link Dowload Left 4 Dead 2 Offline cho bạn đâ. Bản L4D2 này bạn có thể tải về, giải nén, cài đặt và chơi ngay luôn. Không cần làm thêm bất cứ thao tác nào.

Link down:

Link Download Miễn Phí: BẤM VÀO ĐÂY hệ thống phần mềm

Sau khi tải game về thì tiến hành giải nén. Và Cchạy File SETUP.bat để tiến hành cài đặt game. Chờ đợi quá trình hoàn tất là chơi thôi.

Lời kết

Như vậy là mình đã giới thiệu đến cho các bạn tựa Game bắn súng Zombie nổi tiếng Left 4 Dead 2. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay về và chiến thôi.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh