Tải IMOU Life – Phần Mềm Xem Camera IMOU trên Máy tính và Điện thoại

  • 1 năm trước
  • Khác
  • 0
Tải IMOU Life - Phần Mềm Xem Camera IMOU

Giới thiệu phần mềm IMOU Life

Imou Life là một ứng dụng thiết kế của nhà sản xuất dành riêng cho các sản phẩm của hãng IMOU như camera, chuông cửa, NVR, chống trộm, điều khiển đèn và một số sản phẩm thông minh khác. Trước đây hãng Imou chỉ cho ra thị trường app IMOU life cài đặt trên điện thoại Androi và IOS. Do nhu cầu thực tế một số người dùng cần cài đặt xem camera IMOU trên máy tính vì vậy mới đây nhà sản xuất IMOU đã tung ra phiên bản phần mềm IMOU Life cho máy tính.

Tải phần mềm IMOU Life cho máy tính và điện thoại

Tải phần mềm IMOU life về máy tính: Để download phần mềm IMOU Life bản mới nhất bạn hãy nhấp vào liên kết bên dưới:

Link Download Miễn Phí: BẤM TẠI ĐÂY

He thong phan mem

Sau khi bấm vào link phía trên sẽ xuất hiện giao diện tải phần mềm IMOU life cho cả máy và điện thoại. Bạn bấm vào lựa chọn hệ điều hành là 32bit hoặc bản 64 bit phù hợp với bản Window của mình để tải phần mềm Imou Life về.

Tải IMOU Life - Phần Mềm Xem Camera IMOU

Giao diện tải phần mềm IMOU Life cho máy tính PC

Việc cài đặt IMOU Life cho máy tính rất đơn giản. Bạn chỉ cần Click duoble chuột vào file .exe phần mềm sẽ tự động cài đặt.

Sau khi cài đặt xong bạn có thể đăng nhập vào phần mềm với tài khoản đã tạo trước đó. Nếu bạn chưa có tài khoản đăng nhập hãy xem cách đăng ký tài khoản trên phần mềm IMOU Life.

Tải IMOU Life - Phần Mềm Xem Camera IMOU

Đăng nhập vào IMOU Life trên PC

Trên điện thoại bạn có thể tải Imou Life bằng cách sau:

Vào cửa hàng CH Play (đối với điện thoại Androi) hoặc vào App Store (đối với điện thoại Iphone) nhập vào mục tìm kiếm từ khóa “Imou life“.

Tải IMOU Life - Phần Mềm Xem Camera IMOU

Trên bảng tìm kiếm xuất hiện app imou Life bạn chỉ cần bấm vào cài đặt và chờ cho ứng dụng tự tải và cài đặt vào điện thoại.

Cách đăng ký tài khoản IMOU Life trên máy tính

Tải IMOU Life - Phần Mềm Xem Camera IMOU

Giao diện để đăng ký tài khoản IMOU trên máy tính hiện ra

Tải IMOU Life - Phần Mềm Xem Camera IMOU

Ở bước này bạn nhập thông tin tại các mục sau:

Region: Nhập quốc gia hoặc vùng lãnh thổ nơi bạn đăng ký

Account: Nhập tài khoản Email của bạn. Email này dùng để nhận mã Code của IMOU gửi về để kích hoạt tài khoản và để sau này bạn lấy lại mật khẩu khi quên.

Sau khi nhập xong thông tin trên bạn bấm vào Get Code để IMOU gửi mã kích hoạt Verification code . Mã này có hiệu lực trong 60s vì vậy sau khi bấm Get Code bạn mở email và kiểm tra.

Nếu chưa nhận được bạn có thể bấm lại để IMOU gửi lại cho bạn. Nếu đã nhận được bạn điền mã code vào ô Verification Code.

Tải IMOU Life - Phần Mềm Xem Camera IMOU

Đăng ký tài khoản IMOU trên máy tính

Nhập mật khẩu rồi chọn đồng ý với điều khoản của IMOU sau đó bấm vào Register để đăng ký tài khoản mới. Như vậy là chúng ta đã đăng ký thành công tài khoản IMOU life trên máy tính.

Cài đặt camera IMOU vào phần mềm trên máy tính

Lưu ý: Phần mềm Imou Life hiện tại chưa cho phép thêm thiết bị khi chưa được khởi tạo. Vì vậy mọi bước khởi tạo lần đầu cho camera IMOU cần phải được cài đặt trước trên điện thoại.

Sau khi thực hiện các bước cài đặt ở trên điện thoại xong bạn chỉ việc đăng nhập phần mềm IMOU Life trên máy tính bằng tài khoản khởi tạo trên điện thoại là sử dụng bình thường.

Tải IMOU Life - Phần Mềm Xem Camera IMOU

Bạn muốn xem camera nào chỉ việc Click chuột vào camera đó là xem.

Visits: 7

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh