Tải Adobe Dreamweaver CS6 Full Active [Link ĐÃ Test OK]

Tải Adobe Dreamweaver CS6 Full

Adobe Dreamweaver là công cụ thiết kế, chỉnh sửa web mạnh mẽ và chuyên nghiệp của hãng Adobe, hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ lập trình khác nhau và kết nối đến bộ cơ sở dữ liệu, cho phép người dùng có thể tự thiết kế và phát triển ứng dụng, website ở nhiều cấp độ khác nhau.

Đối với những người không chuyên về thiết kế web, vẫn có thể sử dụng công cụ Adobe Dreamweaver để tạo ra một trang web mà mình thích nhờ vào những tính năng hỗ trợ vô cùng tuyệt vời. Với giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, Adobe Dreamweaver quả thực là một công cụ hữu ích để thiết kế chỉnh sửa website.

Tải Adobe Dreamweaver CS6 Full

Giới thiệu về phần mềm thiết kế website Adobe Dreamweaver

Adobe là một nhà phát hành nhiều phần mềm nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, có thể đến một số chúng như Adobe InDesign, Adobe Fireworks, Adobe Muse, Adobe Photoshop, Adobe After Effects, Adobe Flash Player, Adobe Reader…

Adobe Dreamweaver là chương trình hỗ trợ người dùng thiết kế website trên hệ điều hành Windows, cung cấp đầy đủ các tính năng hữu ích để thiết kế web dưới dạng HTML, php,…trên mọi ngôn ngữ lập trình như ASP.NET, PHP, JavaScript hay CSS và khả năng kết nối với cơ sơ dữ liệu được tạo ra bởi các phần mềm như SQL Server, Oracle, MS Access,…

Đây là một công cụ được các nhà lập trình viên sử dụng nhiều nhất hiện nay để phục vụ cho quá trình thiết kế website. Nếu xét về chức năng thì khó có phần mềm tương tự nào có thể sánh bằng, bởi vì Adobe Dreamweaver cung cấp rất nhiều tính năng bổ ích, giúp quá trình thiết kế trở nên đơn giản hơn ngay cả đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Cũng tương tự như trình soạn thảo code Notepad++, Adobe Dreamweaver có một giao diện khá đẹp mắt, ngoài việc thuận tiện ra thì công cụ này còn hỗ trợ nhiều tính năng mạnh mẽ không hề thua kém gì so với công cụ Visual Studio – một trong những phần mềm thiết kế web rất nổi tiếng hiện nay.

Để tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Những tính năng chính ghi điểm của phần mềm Adobe Dreamweaver

1* Giao diện hiện đại, trực quan

Với giao diện trực quan và gọn gàng, khu vực soạn thảo được đánh số thứ tự ở các dòng và được tô màu theo từng thẻ để người sử dụng có thể dễ dàng theo dõi và kiểm tra. Adobe Dreamweaver cho phép người dùng có thể tuỳ biến không gian làm việc cũng như khám phá hết những tính năng hữu ích của phần mềm này.

2* Tạo mã code nhanh và linh hoạt

Bạn có thể sử dụng công cụ Adobe Dreamweaver như một phần mềm lập trình để tạo ra các đoạn mã code với đầy đủ các tính năng thuộc các loại ngôn ngữ khác nhau như PHP, ASP.NET, HTML,…hỗ trợ cho quá trình thiết kế website.

3* Có khả năng kết nối với cơ sở dữ liệu

Với Adobe Dreamweaver, bạn có thể dễ dàng truy cập vào cơ sở dữ liệu đã tạo ra bằng các phần mềm hỗ trợ như My SQL, SQL Server hay Oracle,…

4* Chỉnh sửa file CSS

Đối với một trang web bất kỳ, file CSS là nhân tố quyết định tạo nên giao diện của một website từ banner, bố cục đến các khung hình đều được đặt trong file CSS. Do đó, Adobe Dreamweaver cho phép bạn chỉnh sửa file CSS để có thể điều màu sắc, bố cục, kích thước chữ, menu,…sao cho phù hợp với ý muốn của người thiết kế.

5* Tích hợp CEF

Adobe Dreamweaver phiên bản mới nhất đã được cập nhật Chromium cho phép người dùng có thể xây dựng web HTML5 hiện đại, các nhân tố hiển thị và lưới CSS.

6* Nhiều chế độ thiết kế Code

Khi làm việc với các đoạn code trong Adobe Dreamweaver, bạn có thể lựa chọn chế độ nhìn phù hợp với mong muốn của mình, ví dụ chế độ toàn màn hình là code hoặc vừa code vừa xem thiết kế hoặc chỉnh sửa code ngay trên giao diện thiết kế.

7* Đưa web thiết kế lên Internet

Adobe Dreamweaver hỗ trợ người dùng có thể tải trang web mà mình thiết kế lên trực tiếp mạng Internet để xem, thông qua các giao thức như FTP hay FTPS.

8* Kho thư viện thiết kế miễn phí

Adobe Dreamweaver cung cấp nhiều mẫu thiết kế website miễn phí để người dùng mới làm quen với công việc này có thể tham khảo và sử dụng khi cần thiết.

9* Màn hình động trên mọi thiết bị

Hỗ trợ xây dựng trang web với nhiều kích thước khác nhau. Xem trước website và chỉnh sửa chúng nhằm đảm bảo có giao diện đẹp nhất trên mọi thiết bị khi hiển thị.

10* Chỉnh sửa code trực tiếp bằng điện thoại

Đây là một trong những tính năng mới và nổi bật nhất của phần mềm Adobe Dreamweaver. Bạn có thể thêm các đoạn mã jQuery trực tiếp bằng điện thoại. Tính năng này được hỗ trợ trên các thiết bị di động có hệ điều hành Androi và iOS.

Tải Adobe Dreamweaver CS6 Full

Sử dụng Adobe Dreamweaver liệu có thể thiết kế website ngay cả khi không biết code?

Câu nói này có lẽ khá phi lý nhưng thực sự với phần mềm Adobe Dreamweaver, bạn không cần quá am hiểu về code vẫn có thể tạo ra những trang web đơn giản. Với tính năng kéo và thả cùng với kho thư viện với nhiều mẫu website được cập nhật thường xuyên sẽ giúp bạn không biết code vẫn có thể thiết kế và tự tạo cho mình những trang web yêu thích.

Yêu cầu cấu hình máy tính khi cài đặt Adobe Dreamweaver CS6

Bởi vì là phần mềm đồ hoạ nên dung lượng của chúng khá nặng, vì vậy nhắm tăng tốc độ download bạn nên cài phần mềm [email protected]tại đây, và để quá trình cài đặt thành công, máy tính của bạn cần đảm bảo một số tiêu chí sau:

  • Bộ vi xử lý CPU: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
  • Ram: Tối thiểu 512 MB
  • Ổ đĩa trống: tối thiểu 1GB ( không thể cài đặt trên thiết bị lưu trữ rời)
  • Độ phân giải màn hình: 1200×800 và hỗ trợ màu 16bit
  • Cài đặt Java Runtime Environment 1.6 và QuickTime 7.6.6

LINK TẢI Adobe Dreamweaver – Google Driver

Link Download Miễn Phí: BẤM TẠI ĐÂY  => hệ thống phần mềm

Hướng dẫn chi tiết cài đặt Adobe Dreamweaver trên máy tính

► Bước 1: Trước tiên bạn cần download Adobe Dreamweaver phiên bản mới nhất về máy.

► Bước 2: Tắt kết nối Internet . Bạn hãy mở thư mục vừa tải về và tìm đến file cài đặt. Kích chuột phải vào file đó và chọn “Run as administrations” để tiến hành chạy file setup.

► Bước 3: Nhấn nút Try và bắt đầu cài đặt Adobe Dreamweaver

Tải Adobe Dreamweaver CS6 Full

► Bước 4: Đọc điều khoản sử dụng, nhấn Accept để chấp nhận

Tải Adobe Dreamweaver CS6 Full

► Bước 5: Tại đây, nếu thấy mọi thứ OK thì nhấn Install nhé

Tải Adobe Dreamweaver CS6 Full

► Bước 6: Bạn hãy chờ đọi ít phút cho đến khi chương trình chạy xong. Thời gian chờ bao lâu còn tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Tải Adobe Dreamweaver CS6 Full

► Bước 7: Sau khi cài xong thì nhấn Close để chuyển qua bước active miễn phí

Tải Adobe Dreamweaver CS6 Full

Hướng dẫn sử dụng Adobe Dreamweaver

Để thực hiện thiết kế website trên phần mềm Adobe Dreamweaver, bạn hãy thực hiện theo những bước sau đây:

► Bước 1: Mở phần mềm Adobe Dreamweaver

► Bước 2: Vào File -> New

► Bước 3: Ở mục Create New, bạn hãy lựa chọn ngôn ngữ thiết kế

► Bước 4: Sau đó, khung soạn thảo sẽ hiển thị ra để bạn có thể viết và chỉnh sửa code. Tại màn hình này sẽ có 3 tab để bạn tương tác.

  • Tab Code: Viết code
  • Tab Split: Chế độ xem 2 cột, một bên thiết kế và một bên code
  • Tab Design: Hỗ trợ xem file thiết kế

Trên đây chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cài đặt và sử dụng phần mềm Adobe Dreamweaver. Ngay từ bây giờ bạn đã có thể tự thiết kế cho mình những trang web theo sở thích và phong cách riêng của bản thân. Chúc các bạn thành công!

Compare listings

So sánh