Link tải Among US PC – Hướng dẫn cài đặt + cách chơi chi tiết

Among Us Titel

Tải Among Us Cho PC Online ngay về chiến với bạn bè nào anh em!! Phiên bản mới nhất có thể chơi Coop, Multiplayer trên Steam nha!

Among Us – Thử thách trí tuệ của bạn

Xin chào tất cả anh em!! Chào mừng đã quay trở lại với Khí Phách – Website tải game Offline uy tín hàng đầu :v. Nghe oách không cơ chứ kk. Là Off nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu đến anh em một tựa game chơi online vui hơn off nhiều kk. Đó chính là tựa game Among Us.

Link tải Among US PC

Phải nói rằng trong những ngày gần đây toàn thấy nhà nhà Among Us người người Among Us. Đúng là hot thật nhưng mà không hiểu nha game ra từ 2018 mà mấy ông Streamer lôi lại chơi cái hot liền. Hay thật kk. Lên xem mấy ông tấu hài cũng vui phết.

Tựa game này thuộc thể loại trí tuệ, suy luận chơi càng nhiều người càng vui :V. Game được phát hành vào tháng 6/2018 bởi InnerSloth. Game lấy bối cảnh du hành trong vũ trụ, mỗi người đều có một nhiệm vụ riêng lẽ. Hầu hết là thuyền viên còn một số là kẻ mạo danh.

Link tải Among US PC

Các bạn sẽ phải suy luận để xem ai là kẻ mạo danh và kẻ mạo danh sẽ cố gắng giết hết những thuyền viên trên tàu. Nghe thú vị nhỉ giống như ma sói ý nhờ kk. Do vậy mà trò này chơi với bạn bè cực vui đấy nha. Game được đánh giá rất cao trên Steam đấy, chính vì đó mà không nên bỏ qua ha. Lúc đầu chơi hơi khó nhưng dần quen ah.

Tải Among Us Online Multiplayer

Mình sẽ bỏ qua phần cấu hình yêu cầu vì tựa game này rất nhẹ không quan trọng về cấu hình đâu ah. Anh em chỉ cần có mạng ổn định là được kk. Dưới đây là link tải game Among Us Fshare và Link Drive anh em có thể lựa chọn link để tải về ha.

Link Download Miễn Phí: BẤM VÀO ĐÂY => hệ thống phần mềm

Khắc phục lỗi bản update mới

Anh em nào gặp lỗi không chơi được online thì làm theo video bên dưới nha: Click vào xem trên Youtube nếu không xem được trên Web nha.

Hướng dẫn chơi game Online

Sau khi tải game về thì anh em tiến hành làm một vài thao tác dưới đây để chiến game Online ha.

Bước #1: Giải nén file vừa tải xuống.

Bước #2: Đăng nhập vào Steam và add game. Sau đó nhấn chơi thôi!

Link tải Among US PC

Còn đợi chờ gì nữa mà không tải ngay tựa game Among Us về để chiến thôi nào. Trong quá trình tải hoặc cài đặt gặp khó khăn gì cứ PM Fanpage mình sẽ hỗ trợ ngay nếu online nhé. Đôi khi mình off thì nhớ để ý thông báo ha. Game mới không bao giờ bỏ rơi các bạn đâu nha. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ cho bạn bè để nhiều người biết về Blog của mình nữa nha.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh