Tải Adobe Animate CC Full Active – Link Drive Repack 2022

Tải Adobe Animate CC Full Active – Link Drive Repack 2022

Adobe Animate CC 2022 sử dụng công cụ thiết kế cắt của nó có thể tạo hoạt ảnh và video tương tác trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm xuất bản Flash / Adobe AIR, HTML5, WebGL.

Tải Adobe Animate CC Full Active – Link Drive Repack 2022

Thiết kế hoạt ảnh vector và bitmap tương tác cho trò chơi, ứng dụng và web. Làm cho phim hoạt hình và quảng cáo biểu ngữ trở nên sống động. Và thêm hành động vào hướng dẫn và đồ họa thông tin. Với Animate CC, bạn có thể nhanh chóng xuất bản lên nhiều nền tảng và tiếp cận người xem trên máy tính để bàn, thiết bị di động và TV.

Tạo nội dung dựa trên web tương tác cho trò chơi và quảng cáo bằng cách sử dụng các công cụ minh họa và hoạt ảnh mạnh mẽ. Xây dựng môi trường trò chơi, thiết kế màn hình bắt đầu và giao diện, tạo mô hình trình phát tương tác và thậm chí tích hợp âm thanh. Với Animate, bạn có thể thực hiện tất cả thiết kế và mã hóa nội dung của mình ngay trong ứng dụng.

Phác thảo và vẽ các ký tự biểu cảm hơn bằng bút vẽ vector nhạy cảm với áp lực và độ nghiêng hoạt động như thật. Làm cho các nhân vật của bạn chớp mắt, nói chuyện và đi bộ bằng hoạt ảnh từng khung hình đơn giản. Và tạo các biểu ngữ web tương tác đáp ứng các tương tác của người dùng như di chuyển chuột, chạm và nhấp chuột.

Tính năng của Adobe Animate CC 2022

  • Tạo tư thế mới cho nội dung vectơ hoặc raster bằng cách sử dụng biến dạng lưới.
  • Sắp xếp các lớp của bạn theo thứ bậc cha-con để tạo hoạt ảnh dễ dàng hơn giữa các tư thế.
  • Nhờ Adobe Sensei, Animate giờ đây tự động khớp các tư thế miệng với âm thanh.
  • Sử dụng các kỹ năng 2D của bạn để xuất các hình ảnh động 360 VR và tạo trải nghiệm sống động cho những chuyến đi bộ ảo.

Download Adobe Animate 2022 v22.0.0.93

Link Download Miễn Phí: BẤM VÀO ĐÂY => hệ thống phần mềm

Hướng dẫn cài đặt

  • Chạy file Setup để cài đặt
  • Chọn ngôn ngữ và nhấn Continue để cài đặt
Tải Adobe Animate CC Full Active – Link Drive Repack 2022
  • Chờ một lúc cho cài đặt hoàn tất
  • Hoàn thành !!!, đây là bản Active sẵn, Full chức năng

Compare listings

So sánh