Tải Download WinRAR Full 2021 bản 32bit 64bit. Google Drive

Tải Download WinRAR

Tải và cài đặt WinRAR full 2021 32/64 bit Google Drive

WinRAR là một phần mềm không thể thiếu đối với người dùng máy tính hiện nay. Nó giúp bạn có thể nén và giải nén để chia sẻ dễ dàng hơn.

WINRAR LÀ GÌ?

Nhiều nhà sản xuất đã lên tiếng về sự đáng gờm từ những sản phẩm của win.rar GmbH, đây là nơi đưa ra nhiều phần mềm thương mại kì cựu góp mặt vào tên tuổi những sản phẩm danh giá trên thế giới. Không khỏi ngạc nhiên vì WinRAR do Yevgeny Roshal phát triển năm 1993 nổi tiếng đến tận bây giờ, họ gọi tên WinRAR khi nhắc đến công cụ nén hàng đầu nhân loại.

WinRAR sở hữu nhiều tiện ích độc quyền, đem đến những trải nghiệm vô giá khó có thể trải nghiệm ở một nơi nào khác. Quy trình tải và cài đặt công cụ này cũng rất nhanh chóng, dễ dàng.

Khi nhắc đến tính năng đầu tiên, chắc chắn không thể mô tả sơ sài về tạo các tệp nén RAR và ZIP, nhiều tệp lưu trữ cũng được công cụ này giải nén hiệu quả, có thể kế đến một vài tệp như CAB, GZ, ISO, UUE, XZ, RAR, ACE, JAR, LHA, BZIP2, TAR, ARJ,… Với WinRAR, người dùng cũng đơn giản hơn trong việc kiểm tra lưu trữ toàn diện bằng cách nhúng CRC32 hoặc BLAKE2 checksums.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA WINRAR

Ở WinRAR, người ta còn tìm được hơn cả khả năng mã hóa, nhưng là mã hóa tiêu chuẩn AES 256-bit – đây quả thức là một phương thức mới mẻ. Yevgeny Roshal xây dựng cho nó tính năng nén và giải nén nhưng để làm nó khác đi với những công cụ cạnh tranh và để quá trình được hiệu quả, kỹ sư phần mềm người Nga này đã dùng CPU đa luồng.

Con đường mà WinRAR tiến tới thật sự riêng biệt, nhưng chính sự riêng biệt này lại khiến nó trở thành tiên phong. Tạo các kho lưu trữ nhỏ hơn một cách liên tục, chia tách các kho lưu trữ thành các ổ riêng biệt, đó là cách để WinRAR nỗ lực đem đến chất lượng cho người sử dụng. Nếu như bạn là một người dùng cuồng gửi dữ liệu qua web thì đây là một công cụ hoàn hảo, bằng cách mã hóa mật khẩu 128 bit kết hợp với công nghệ chữ ký xác thực mà Yevgeny Roshal thiết kế, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với những gì mình cần tìm kiếm.

WinRAR nhanh, rất nhanh, nó không chỉ có lợi thế về tốc độ mà nó còn đem lại cho bạn nhiều thời gian để dành cho những ưu tiên khác, kể cả chi phí truyền tải. Không gian lưu trữ của bạn sẽ còn dư thừa nếu bạn biết tận dụng WinRAR hợp lý, nó không giới hạn số lượng tệp được lưu trữ. Về phương diện tệp đa phương tiện, nó cũng thành công, lý do đó là nó làm khác với những công cụ nén phổ biến, nhận dạng và chọn phương pháp được ưu tiên là hàng đầu.

Đặc biệt, WinRAR có thuật toán nén rất chuyên nghiệp, dù là tệp thực thi hay tệp đa phương tiện, thuật toán này đều được vận dụng hiệu quả.

 

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT WINRAR FULL MỚI NHẤT 2021

– BƯỚC 1: DOWNLOAD WINRAR

Đầu tiên, bạn cần tải về file cài đặt và file rarreg.key ở bên dưới. Nhớ chọn đúng phiên bản WinRAR 64 bit hoặc 32 bit tùy vào cấu hình của bạn.

Link Download Miễn Phí: BẤM TẠI ĐÂY => hệ thống phần mềm

– BƯỚC 2: CÀI ĐẶT VÀ ACTIVE WINRAR

Tiến hành chạy file cài đặt vừa mới tải xuống

Tải Download WinRAR

Nhấp chọn “Cài đặt

Tải Download WinRAR

Chọn các định dạng mà bạn muốn phần mềm hỗ trợ, tốt nhất là bạn nên để như mặc định và chọn “Đồng ý

Tải Download WinRAR

Nhấp “Xong” để hoàn tất quá trình cài đặt

Kéo thả file rarreg.key vào giữa màn hình WinRAR. File này crack chung cho tất cả phiên bản

Tải Download WinRAR

 

Chọn “Yes” như ảnh bên dưới

Tải Download WinRAR

Nếu xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì đã thành công. Giờ đây bạn có thể sử dụng WinRAR để nén và giải nén file.

 

Tải và cài đặt WinRAR full 2021 32/64 bit Google Drive

WinRAR 5.61

 • Tùy chọn giải nén “Delete archive” xóa toàn bộ volume ngay khi người dùng bắt đầu tác vụ này từ volume RAR không phải đầu tiên, ngoại trừ volume hiện có đầu tiên và toàn bộ các file được giải nén thành công.
 • Thanh tỷ lệ nén không hiển thị trên trang “Archive” của thuộc tính file Explorer để nén bằng tên file mã hóa. WinRAR không thể tính toán chính xác cho những file nén này mà không có mật khẩu và trước đó nó chỉ hiển thị 0%.
 • Sửa lỗi bug
  • WinRAR hiển thị “The specified password is incorrect” – Mật khẩu không chính xác, khi người dùng cố gắng mở file RARS bằng tên file mã hóa nếu mật khẩu global sai được thiết lập bằng Ctrl+P.
  • Lỗi quản lý bộ nhớ trong hộp thoại mật khẩu có thể dẫn tới truy cập bộ nhớ đã được dọn dẹp bị lỗi. Vấn đề này cũng có thể tiềm ẩn những rủi ro bảo mật.
  • Khi khởi động, WinRAR có thể gây nhấp nháy ngắn trong thanh menu của một số ứng dụng.
  • Lệnh “Find” của WinRAR kết hợp “String to find” chặn toàn bộ file nén bỏ mask “File names to find” khi tìm kiếm trong file nén CAB.
  • Lệnh module SFX “License” không đặt tiêu đề cho cửa sổ license.
  • Nếu “Start-up folder” trong cài đặt WinRAR bao gồm dấu gạch chéo ngược, WinRAR bỏ lệnh “Up one level”

Chúc các bạn thành công.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh