Download Onekey Ghost Mới Nhất 2022 – Cách Sử Dụng Chi Tiết

Download Onekey Ghost

Onekey ghost 64bit chạy ổn định, mượt mà, hỗ trợ tối ưu cho người dùng. Trên thực tế, Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về bản Ghost này. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin chi tiết nhất.

Onekey Ghost là gì?

Nếu không làm chuyên về lĩnh vực công nghệ thì onekey ghost là một khái niệm khá xa lạ với mọi người. Bạn cũng chưa biết công cụ này là gì?

One key Ghost là một trong số rất ít những công cụ hỗ trợ người dùng tạo ghost, bung ghost và khôi phục lại hệ điều hành một cách đơn giản. Việc tạo file ghost này sẽ hỗ trợ người dùng lưu giữ các tệp thông tin một cách nhanh chóng mà không phải nhờ đến các thiết bị khác như đĩa DVD hay USB (việc dùng các thiết bị này thường được tiến hành khá phức tạp).

Download Onekey Ghost Mới Nhất 2022

Phần mềm Onekey Ghost Win 10 64bit là công cụ miễn phí tốt nhất để cài đặt lại hệ điều hành Windows trực tiếp ngay trên máy tính. Bạn chỉ cần lưu hoặc tạo bản ghost sẵn trong máy và có thể sử dụng One key Ghost để ghost lại win bất cứ lúc nào một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Với công cụ hỗ trợ Ghost các thao tác sẽ được tiến hành nhanh chóng chỉ với 1 thao tác và mọi thứ sẽ tự động được thiết lập. Bạn sẽ không bao giờ lo mất dữ liệu, file hay các thông tin quan trọng khi bạn cần phục hồi hay reset lại thiết bị.

Tuy nhiên, đối với công cụ này, bạn chỉ sử dụng để Ghost chuẩn MBR thôi nhé. Bạn sẽ không thể thực hiện cách One Key ghost win 10 chuẩn GPT hay UEFI đuôi .tib. Vì vậy bạn cần lựa chọn đúng bản ghost để tránh tình trạng không sử dụng hệ điều hành được sau khi bung nhé.

Việc sử dụng phần mềm OneKey Ghost 64bit / 32bit đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn so với các công cụ ghost khác như Norton Ghost, Ghost32, Ghost64. Những công cụ này thường được tích hợp trong các thiết bị Usb boot. Mình cũng hay sử dụng usb boot để ghost, cài lại hệ điều hành.

Công dụng của ứng dụng Onekey Ghost 

Phần mềm mang lại nhiều lợi ích sử dụng cho người dùng. Bên cạnh công dụng chính là sao lưu, ghi chép, bản sao hóa lại dữ liệu của máy tính đã cài đặt trước thì One key Ghost còn có nhiều công dụng khác sau đây.

Download Onekey Ghost
OneKey Ghost có rất nhiều công dụng đối với máy tính
  • Hỗ trợ người dùng sao lưu thông tin tại một miền dữ liệu nhất định hoặc mở rộng phạm vi sao chép trên toàn bộ hệ thống phần mềm.
  • Đảm bảo máy tính vẫn chạy ổn định, không bị ảnh hưởng gì khi cài One key Ghost bởi ứng dụng hoạt động độc lập với dung lượng thấp.
  • Cho phép người sử dụng tìm kiếm một số file dữ liệu dạng hình ảnh bằng cách truy tìm đường link hoặc điền tên dữ liệu đã lưu trước đó.
  • Cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ đối với dữ liệu thông tin một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

Người dùng phần mềm Onekey Ghost để hỗ trợ quá trình khôi phục lại dữ liệu cho máy tính hoàn toàn có thể theo dõi toàn bộ quy trình cài đặt, kiểm tra các file thông tin đã lưu trữ, tự tạo thư mục tương ứng,…. nhờ những tính năng được tính hợp lại với nhau.

  • Giúp người dùng kiểm soát được tình trạng sử dụng dữ liệu của thiết bị.

Mọi thông tin đều được ghi chép lại giúp người sử dụng quản lý và biết cách điều chỉnh các loại dữ liệu hiệu quả hơn. Bạn có thể lựa chọn loại bỏ một số phần mềm không cần thiết nữa hoặc nâng cấp ứng dụng tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.

  • Giúp người dùng thực hiện lưu trữ file thông tin với tác vụ nhanh gọn.

Đối với một số dữ liệu đã được bạn cài đặt bảo mật từ trước đó thì Onekey Ghost vẫn có thể mở khóa và thực hiện sao lưu như bình thường. Chỉ cần với một nút bấm OK là bạn có thể lưu các file thông tin thành công mà không cần thông qua bước mở khóa mật khẩu.

  • Hỗ trợ người dùng thu gọn kích thước dữ liệu.

Sau khi thực hiện thành công quá trình sao lưu dữ liệu thông qua phần mềm One key Ghost và muốn tiến hành khôi phục dữ liệu đó thì trước hết, người dùng cần kiểm tra xem dung lượng bản sao hiện tại là bao nhiêu, có đúng với kích thước ban đầu hay không. Nếu kích thước bản copy không khớp, dữ liệu có thể gặp phải trường hợp lỗi, hỏng, không thể truy cập được.

Download Onekey Ghost
Onkey ghost giúp người dùng thu gọn dữ liệu

Tuy nhiên, khi tải Onekey Ghost mới nhất, bạn không cần phải tốn nhiều bộ nhớ thiết bị để lưu trữ những file có dung lượng lớn mà có thể trực tiếp thu gọn kích thước bản sao. Dù có giảm dung lượng nhưng Onekey Ghost vẫn đảm bảo cho hoạt động của dữ liệu không bị ảnh hưởng gì. Đối với các trường hợp cần giải nén, người dùng cần thực hiện thao tác như yêu cầu để dữ liệu có thể hoạt động bình thường.

Bạn biết gì về Onekey Ghost 64bit?

Những thông tin cơ bản về onekey Ghost 64bit 

Onekey Ghost 64bit là bản tối ưu nhất hiện nay. Chúng đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của người dùng, đảm bảo chất lượng.

Về cơ bản, onekey Ghost win 10 cũng giống với những bản onekey Ghost Win 7,8 hay Win XP. Chúng thuộc dạng File nén hệ thống tạo ra từ trước. Tùy vào nhu cầu sử dụng, người dùng có thể lựa chọn được bản Ghost Win phù hợp nhất.

Onkey ghost giúp người dùng thu gọn dữ liệu

Một số thông tin cơ bản về Onekey Ghost Win 10 64bit link Drive, Onekey Ghost win 10 64bit 2018 link Drive như sau:

– Được làm lại từ phiên bản nguyên gốc, giữ được những tính năng tối ưu của bản Ghost

– Không cá nhân hóa bất cứ thành phần nào có trong Windows

– Được tối ưu hóa, có thể sử dụng trên nhiều cấu hình khác nhau, thuận tiện cho người dùng

– Tích hợp các công cụ quan trọng. Nhờ đó, thao tác được nhanh chóng, dễ dàng hơn rất nhiều

– Có tính năng lược bỏ các Apps không cần thiết. Giữ nhiệt phần Windows Defender, Edge, Store, Camera, Calculator… mang đến nhiều tính năng cho người dùng.

– Tích hợp sẵn công cụ kích hoạt Windows 10 và Office nằm trong thư mục C:/Extra.

Với những tính năng ưu việt, Onekey Ghost 64bit  được nhiều người yêu thích và sử dụng.

Lưu ý khi onekey ghost 64bit link Drive

Onekey Ghost 64bit là bản Ghost tối ưu nhất hiện nay. Bởi thế, nếu máy tính bộ nhớ RAM trên 4GB, nên sử dụng bản này để phát huy sức mạnh của máy. Trong trường hợp RAM nhỏ hơn, bạn có thể sử dụng Gosh Win 10 Pro 32bit.

Onkey ghost giúp người dùng thu gọn dữ liệu
Trước khi Ghost, cần sao lưu tài liệu, tránh tình trạng bị xóa

Trước khi tiến hành, cần sao lưu tất cả các dữ liệu trong ổ đĩa cần Ghost. Lý do là bởi khi Onekey Ghost Win, toàn bộ dữ liệu sẽ bị xóa. Ngoài ra, cũng cần lưu ý thêm 1 số vấn đề sau:

– Sau khi Download, người dùng cần check MD5 chính xác. Sau đó mới thao tác và cài đặt bản Ghost.

– Trong quá trình sử dụng, thường xuyên dọn rác và tối ưu hóa. Đồng thời, chống phân mảnh với HĐ để  Windows để được hoạt động tốt nhất.

– Với ISO, bạn cần cài đặt theo cách thông thường dạng tạo Boot USB.

– Sau khi cài xong, nên tắt Windows Defender và Windows Update.

Yêu cầu cấu hình để chạy onekey Ghost 64bit Drive

Một số yêu cầu để cài đặt bản Onekey Ghost 64bit  2019 Drive là:

– Processor: 1 GHz hoặc nhanh hơn

– RAM: 1 GB cho bản 32-bit và 2 GB cho bản 64-bit

– Dung lượng trống tối thiểu: 16 GB

– Graphics card: Microsoft DirectX 9 graphics device with WDDM driver

– 1 tài khoản Microsoft

Link Download Onekey Ghost 64bit nhẹ nhất

Hiện có rất nhiều link download onekey Ghost Win 10 64bit
Hiện có rất nhiều link download onekey Ghost Win 10 64bit

Bạn có thể tham khảo theo các link sau:

Download onekey ghost Win 10 64bit / 32bit

Link Download Miễn Phí: BẤM VÀO ĐÂY hệ thống phần mềm

Download onekey ghost Win 7 64bit / 32bit

Link Download Miễn Phí: BẤM VÀO ĐÂY hệ thống phần mềm

Download onekey ghost Win 11 64bit / 32bit

Link Download Miễn Phí: BẤM VÀO ĐÂY hệ thống phần mềm

Hướng dẫn chi tiết onekey Ghost  64/32bit Full

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ onekey Ghost Win. Bạn có thể dễ dàng tìm được địa chỉ, đường link phù hợp nhất.

Digitalfuture mách bạn đường link dưới đây để dễ dàng tải và sử dụng nhanh chóng.

Đường link: TẢI BẢN GHOST WIN

Bạn cũng có thể tìm bản onekey Ghost Win 10 blogkienthuc247  để Ghost máy tính.

Muốn tiến hành Onekey Ghost 64bit , bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Tinh chỉnh Bios

Sử dụng phím F2 hoặc Delete để truy cập Bios. Bạn cần kiểm tra xem Bios của bạn đang ở dạng UEFI hay Legacy. Nếu chọn Legacy thì cần chuyển qua UEFI (Enable). Sau đó kiếm mục Secure Boot chọn Enable.

– Bước 2: Sao chép lại dữ liệu

Chủ động sao lưu dữ liệu vào ổ D hoặc ổ E.

– Bước 3: Phân vùng ổ cứng

Sử dụng USB Boot Anhdv hoặc DLC Boot vào Mini windows . Tiếp đó, sử dụng công cụ Partition Wizard xóa những phân vùng có dung lượng dưới 10GB. Xóa luôn phân vùng đang cài Windows. Bạn đừng quên kiểm tra, đặt tên cho từng phân vùng tránh mất dữ liệu.

– Bước 4: Tiến hành bung onkey Ghost

Sử dụng Acronis true Image 2018 thao tác. Chọn Recover My Disk – > Tại mục Patch, chọn Browse đến nơi lưu file ghost đã tải về.

Hiện có rất nhiều link download onekey Ghost Win 10 64bit

Tiếp tục lựa chọn Recover Whole Disk and Partition

Hiện có rất nhiều link download onekey Ghost Win 10 64bitLựa chọn Recover Whole Disk and Partition

Sau đó, chọn tiếp EFI và NTFS (Windows). Bạn đừng nên chọn Track 0 bởi sẽ khiến máy mất hết dữ liệu.

Download Onekey Ghost 2022Chọn tiếp EFI và NTFS (Windows)

Tiếp tục chọn New Location để tạo phân vùng EFI. Click vào Unallocated rồi sau đó chọn Next. Tiếp tục chọn New Location để tạo phân vùng Windows. Cần chọn Change Default để kéo dài dung lượng phân vùng cài Windows.

Sau khi tiến hành thành công, hệ thống sẽ tự khởi động máy tính, cài đặt những công cụ và phần mềm máy tính hữu ích. Tương đối nhanh chóng và đơn giản phải không nào?

Bài viết trên, chúng tôi đã mách bạn bản  download Onekey Ghost 64bit nhẹ nhất 2019. Hy vọng, các bạn có thể thực hiện đơn giản và nhanh chóng nhất. Mọi thắc mắc, vui  lòng liên hệ trực tiếp với Digitalfuture để được tư vấn!

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh