Download Mathtype – Phần mềm soạn thảo Công thức Toán học

Download Mathtype – Phần mềm soạn thảo Công thức Toán học

Không thể không khẳng định, trong Word, Excel đều có dụng cụ giải đáp việc gõ công thức toán học khá có lợi và toàn bộ. Tuy vậy, có một vấn đề mà chẳng người nào nhiều khả năng không công nhận, nếu ai đã từng sử dụng Software Mathtype 6. 9 thì sẽ thấy nhanh hơn và thuận lợi hơn cực kỳ nhiều đối chiếu với việc dùng dụng cụ trang bị sẵn trong Excel. Mathtype 6. 9 sẽ giúp cô giáo, học trò xây dựng công thức toán học một những sớm nhất và chuẩn xác nhất trước thời điểm gắn vào tài liệu Word, Excel.

Mathtype trở nên một phương án có kết quả tốt và khả quan nhất giúp mọi người gõ các công thức và các kí tự nổi bật trong toán học. Với ứng dụng này, chúng ta có khả năng thuận lợi gõ các công thức luyên thuyên khó khăn. Trong thông tin dưới đây, Chienthanky sẽ chia sẻ đến bạn đường dẫn download mathtype 6.9 full crack + key active miễn phí mãi mãi.

Tổng quan MathType

Mathtype 6.9 là gì?

Mathtype 6. 9 là dụng cụ xây dựng công thức toán học đa dạng, tương thích với phần lớn những bộ ứng dụng office. Hỗ trợ mọi người dùng có khả năng thuận lợi định hình nên những kí tự, công thức toán học trên bất cứ trình biên tập thông tin nào.

Trong giai đoạn khoa học tin tức tiến triển vượt trội như hiện tại. Việc viết công thức toán học trên Word bằng Mathtype 6. 9 đã trở thành quá thân thuộc với đa phần cô giáo, học trò, học sinh. Mathtype 6. 9 là bản mới của mathtype, được nạp thêm biến số mới rất đông công thức toán học. Nhiều biểu trưng đa dạng, những biểu thức và rất nhiều những phương trình để giải đáp học sinh học toán tốt hơn. Ngoài ra, mathtype 6. 9 cũng có năng lực thích đáng tốt hơn với những ứng dụng office.

Download Mathtype – Phần mềm soạn thảo Công thức Toán họcMathtype sau khi được chèn vào word, dễ sử dụng và hiệu quả.

Mathtype 6. 9 nói riêng và Mathtype nói chung là ứng dụng dành cho học trò, học sinh và những cá nhân đang tìm hiểu về toán học. Với những lợi thế cạnh tranh của bản thân, tiện nghi office mathtype 6. 9 sẽ cung cấp cho người dùng sự lựa chọn tài giỏi và cần kiệm được thời kỳ và giá cả leo thang độ chuẩn xác trong đa ngành học tập , tìm hiểu.

Tính năng nổi trội của mathtype 6. 9

 • Các viết tắt được hiển thị trên thanh công cụ
 • Ứng dụng giúp đỡ nhiều kí hiệu toán học và kí hiệu Euclid
 • Điều chỉnh những phông chữ, sắc thái của công thức toán học
 • Gõ công thức bằng lời của một đồng bào xây dựng Tex hoặc Latex
 • Lưu những công thức liên tục sử dụng
 • Động tác copy/paste
 • Được nạp thêm biến số mới nhiều công thức toán học , nhiều biểu trưng đa dạng, biểu thức, rất nhiều phương trình
 • Thích đáng tốt hơn với những ứng dụng office.

Như thế là, với mathtype 6. 9, thầy cô, học trò, học sinh đều có khả năng sử dụng thuận tiện và sử dụng software. Bạn chỉ nên chọn tậu kí hiệu toán học và copy sang tài liệu, thật đơn giản phải không ạ ? với rất nhiều kí hiệu của môn đại số và hình học , đồng ý những em học trò soạn bài tập luyện toán. đồng ý thầy cô soạn giáo án một những sớm nhất mà không nhất thiết tốn nhiều thời gian đi sờ sẫm những nhữngh làm trên mạng.

Mathtype 6. 9 tương trợ dành cho ai sử dụng hơn một nghìn kí hiệu toán học và những kí hiệu hình học khoảng không euclid. Bên cạnh đó, bạn cũng nhiều khả năng thuận lợi down thêm những kí hiệu từ internet để thêm thắt vào tuyển tập của ứng dụng. Thật thuận tiện khi sử dụng những bạn nhỉ ? mathtype 6. 9 sẽ gần giống kho tàng vốn hiểu biết toán học được những bạn tích cóp trong suốt thời gian học của bản thân vậy !

Thêm vào đó, mathtype 6. 9 còn tham mưu tập hợp phím cho mỗi kí hiệu toán học hỗ trợ người dùng nhiều khả năng xây dựng công thức của bản thân nhanh hơn. Nổi trội hơn, ứng dụng này có công năng lưu những công thức toán học thường dùng và xây dựng phím nóng để người dùng khả dụng vào lần sau mà không còn phải xây dựng lại. Thật là 1 phần mềm tuyệt quá !

Những Ưu và nhược điểm

Ưu điểm của MathType

 • Gõ nhanh và dễ nhớ hơn TEXMathType có thể thành một công cụ tra cứu TEX.
 • Hỗ trợ tốt cho bộ Microsoft Office, tạo điều kiện cho bài content đẹp hơn với hiệu ứng của Microsoft Office và hiệu ứng sắc màu, font chữ của MathType.
 • Dễ sử dụng, tạo cảm giác thân thiện nhanh với người học.
 • Giao diện đồ họa giúp đơn giản chỉnh sửa.

Nhược điểm của MathType

 • Dung lượng file văn bản được làm trong MathType sẽ tăng lên nhanh chóng, do các ký hiệu ở dạng ảnh.
 • Vì vấn đề dung lượng nên MathType chỉ thích hợp với báo cáo Slideshow hoặc những bài ngắn với số lượng công thức không quá là nhiều.
 • Cũng gì lý do dung lượng nên các nhà xuất bản, tạp chí trong và ngoài nước sẽ không chấp nhận nếu như bạn nộp bản thảo toán học bằng MathType.
 • Với những người gõ TELEX lâu thì bạn có thể cảm nhận MathType gõ chậm hơn.

Hướng dẫn tải File và Cài đặt Mathtype 6.9 Full crack

Link Download Mathtype 6.9 Google Drive

Link Download Miễn Phí: BẤM VÀO ĐÂY => hệ thống phần mềm

 

Hướng dẫn cài đặt và active Mathtype

Việc setup Mathtype 6.9 cũng không quá khó nếu như bạn là một người rành về khoa học. Còn nếu bạn chưa sử dụng máy tính thì có thể sẽ gặp một vài trục trặc nhỏ trong quá trình setup đó nhé! Chính vì thế, trong bài viết này, mình sẽ chỉ dẫn những bạn yếu tố từng bước setup Mathtype 6.9 nhé!

 • Bước 1: Bạn cần tải phiên bản Mathtype 6.9 mới nhất về máy. Các bạn tải ngay ở trên phần này nhé! Rồi giải nén nó ra bằng phần mềm Winrar

Download Mathtype – Phần mềm soạn thảo Công thức Toán học

 • Bước 2: Chạy file setup rồi tích chọn vào dòng I accept … rồi nhấn Next nhé!

Download Mathtype – Phần mềm soạn thảo Công thức Toán học

 • Bước 3: Sau khi nó hiện ra như bảng  ở phía dưới, bạn để mặc định cài vào ổ đĩa C rồi bấm OK xong rồi bạn ấn Yes để tiếp tục nhé!

Download Mathtype – Phần mềm soạn thảo Công thức Toán học

 • Bước 4: Tiếp theo nó hiện lên thanh trạng thái như dưới thì bạn mặc kệ rồi bấm OK nhé!

Download Mathtype – Phần mềm soạn thảo Công thức Toán học

 • Bước 5: Nó sẽ hiện lên Bảng sau để bạn nhập key

Download Mathtype – Phần mềm soạn thảo Công thức Toán học

 • Bước 6: Bạn mở file key kích hoạt kèm trong link tải rồi nhập vào như hình nhé! Rồi ấn Next để tiếp tục.

Download Mathtype – Phần mềm soạn thảo Công thức Toán học

 • Bước 7: Click vào Exit Setup để kết thúc quá trình setup Mathtype 6.9 bạn nhé!

Download Mathtype – Phần mềm soạn thảo Công thức Toán học

Tuy nhiên, có nhiều người vẫn thắc mắc là tại sao lại là sử dụng thử 30 days? Mình cũng xin giải đáp luôn, bạn không cần lo về vấn đề này nhé. Sau khi setup xong, bạn vẫn có thể sử dụng Mathtype 6.9 tầm thường mà không cần để ý đến mục giới hạn sử dụng 30 days bạn nhé!

Hướng dẫn chèn MATHTYPE vào word 2019

– Bước 1: Thực hiện Tải và cài MathType trên máy tính theo hướng dẫn tại đây.

– Bước 2: Sau khi thiết lập MathType thành công, các bạn thực hiện mở Word 2019 lên để kiểm tra xem đã có phần MathType xuất hiện trên thanh thực đơn của Word chưa. Nếu như đã có thì bạn chuyển luôn sang Bước 5 để thực thi tiếp.

Nếu bạn cài MathType cho Windows 64bit thì bạn truy cập vào thư mục C:\Program Files (x86)\MathType. Còn nếu như là cài bản MathType 32bit thì thay đường dẫn trên bằng Program file thay cho C:\Program Files (x86).

Một khi bạn truy xuất vào thư mục MathType -> chọn tiếp thư mục MathPage như miêu tả trong ảnh.

– Bước 4: Trong bố cục và giao diện khi bạn mở -> bạn nhấn chọn tiếp vào thư mục 64.

Sau khi mở, bạn có thể thấy tệp MathPage.wll như trong ảnh dưới. Bạn nhấn chọn để thực hiện copy thư mục này nhé. bạn có thể nhấn chọn -> rồi nhấn Ctrl + C để sao chép. Bạn nên sao chép đường dẫn thư mục của file MathPage.wll ra và lưu vào Notepad chẳng hạn để tìm lại file này dễ dàng hơn.

– Bước 5: Tiếp đến, bạn tìm đến thư mục thiết lập Office trên máy tính. Nếu như bạn cài bản Office 32 bit thì truy cập vào C:\Program Files\Microsoft Office. Còn nếu thiết lập bản Office 64bit thì bạn truy cập vào C:\Program Files(x86)\Microsoft Office.

Tại đây, bạn sẽ thấy có thư mục là Office 16 đối với Word 2019. chú ý là tên thư mục sẽ tùy thuộc vào phiên bản Office mà bạn cài đặt, ví dụ như Office14 nếu như bạn đang dùng bản Word 2010…

Download Mathtype – Phần mềm soạn thảo Công thức Toán học

– Bước 6: Đến bước này, bạn hãy dán (paste) file MathPage.wll vừa copy ở trên vào thư mục Office16 này. Như vậy, là bạn đã thêm thành công MathType vào giao diện trên Word rồi đấy.

– Bước 7: Thực hiện mở lại giao diện Word 2019 lên, bạn sẽ thấy có thêm phần MathType xuất hiện trên thanh menu của Word.

Để dùng, bạn nhấn chọn vào MathType -> rồi nhấn tiếp vào mục Inline ở dưới. ngay lập tức giao diện MathType sẽ hiển thị.

– Bước 8: Đến bước này, các bạn thực hiện viết bí quyết mà mong muốn sử dụng trên Word -> rồi bôi đen và chọn Copy.

Như vậy, trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với những bạn phần mềm soạn thảo toán học đang phổ biến nhất hiện nay mang tên Mathtype 6.9. Chúng tôi tin rằng đây có thể chắn sẽ là phần mềm gõ công thức toán học tốt nhất dành cho bạn. Chúc những bạn thành công với Mathtype 6.9 full crack!

Bên cạnh đó, nếu bạn chưa setup được Mathtype 6.9 cho máy tính của mình hay có thắc mắc cần giải đáp. Hãy để lại cho chúng tôi comment, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trong thời gian sớm nhất có thể nhé!

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh