DOWNLOAD IMINDMAP – PHẦN MỀM VẼ SƠ ĐỒ TƯ DUY CHO GIÁO DỤC

DOWNLOAD-IMINDMAP

Hiện nay, bên cạnh việc sử dụng các loại văn bản truyền thống thì đã có sơ đồ tư duy là một trong các cách thức nhằm gia tăng sự ghi nhớ, có khả năng truyền thông tin cực kỳ hiệu quả. Để đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng ngày càng cao thì đã có nhiều phần mềm vẽ sơ đồ ra đời, nổi bật phải kể đến IMindMap chuyên hỗ trợ phác họa luồng tư duy bằng hình ảnh trực quan nhất. Vậy IMindMap là gì? Cách download IMindMap và cài đặt như thế nào? Bài viết dưới đây, vtvdanang.vn sẽ giải đáp đầy đủ thắc mắc về phần mềm. Mời tham khảo!

PHẦN MỀM IMINDMAP 10 PORTABLE LÀ GÌ?

IMindMap 10 portable thực chất là một phần mềm chuyên hỗ trợ vẽ sơ đồ tư duy được phát triển bởi Tony Buzan. Theo đó chúng sẽ giúp cho người dùng dễ dàng làm việc hiệu quả hơn trong việc suy nghĩ, sáng tạo cũng như triển khai ý tưởng nhanh chóng. Có thể nói IMindMap là công cụ đặc biệt hoàn hảo, có cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hỗ trợ chuyển đổi ý tưởng thành hình ảnh.

IMindMap bình thường và imindmap Portable đều là công cụ tuyệt vời để thiết kế bản đồ tư duy thể hiện ý tưởng, hiện thực hóa kế hoạch, suy nghĩ và dự án. Chính vì thế mà sơ đồ tư duy đang được ứng dụng rất nhiều trong học tập, làm việc, nghiên cứu cũng nhiều lĩnh vực đa dạng khác.

DOWNLOAD-IMINDMAP

IMindMap – Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy cho giáo dục

Hiện nay nó được yêu thích và lựa chọn sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Từ trường học cho đến công ty, tổ chức hay doanh nghiệp lớn nhỏ,… Đáng chú ý có thể điểm danh đến một vài tổ chức, tập đoàn lớn nổi tiếng đang dùng phần mềm này đó là IBM, Pepsi, Microsoft, Walt Disney, Liên Hợp Quốc,…

LINK TẢI IMINDMAP 10 FULL CRACK

Dưới đây là các link tải imindmap 10 full crack vô cùng an toàn mà nhanh chóng.

Link Download Miễn Phí: BẤM VÀO ĐÂY hệ thống phần mềm

MỘT SỐ TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA SƠ ĐỒ TƯ DUY CRACK IMINDMAP 10 DOWNLOAD

Sẽ không phải tự nhiên mà phần mềm này lại được nhiều người yêu thích và tin dùng đến vậy. Hiện crack imindmap 10 download cũng đã ra đến phiên bản thứ 11 và chúng sở hữu những ưu điểm nổi bật có thể kể đến như sau:

 • Brainstorm View: Brainstorm View ở trong phiên bản IMindMap mới nhất giúp cho bạn tự do sắp xếp cũng như tổ chức ý tưởng của mình dễ dàng rồi sau đó đưa chúng vào một nhóm hoặc là tạo thành danh sách.
 • Fast Capture View: Tính năng Fast Capture View cải tiến giúp cho người dùng tập hợp và hoàn thành các ý tưởng một cách linh hoạt hơn. Ví dụ thay đổi màu sắc các quả bóng để phân loại ý tưởng, tạo cấu trúc giúp phản ánh cũng như thế hiện tốt ý tưởng. Đồng thời khi chuyển sang Mind Map View thì màu sắc sẽ được giữ nguyên và duy trì ý nghĩa biểu đạt. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm hình ảnh cho quả bóng ý tưởng để tăng nhận diện, ghi nhớ thông tin.
 • Software Importers: Cho phép người dùng làm việc với những sơ đồ tư duy tạo ra từ các phần mềm IMindMap khác. Với phiên bản IMindMap 11 thì người dùng còn được hỗ trợ thêm cả định dạng file của iMindQ, ConceptDraw, FreeMind, MindManager, MindGenius và XMind.
 • Central Ideas: IMindMap phiên bản số 11 mang đến cho người dùng bộ 50 hình ảnh về ý tưởng trung tâm hoàn toàn mới để thỏa thích lựa chọn.
 • Chế độ 3D: Phần mềm IMindMap có hỗ trợ chuyển đổi sơ đồ tư duy từ 2D sang thành 3D, xoay sơ đồ bất kỳ góc nào theo ý muốn. Thường chế độ này ít cần đến khi lên ý tưởng hoặc thảo luận nhóm, tạo nội dung. Tuy nhiên nếu kết hợp nó cùng chế độ thuyết trình, ảnh động thì thực sự rất ấn tượng.
 • Ghi chú âm thanh: IMindMap cũng cho phép người dùng ghi âm hết giọng nói của mình, gắn nó vào nhánh trên bản đồ. Để có được điều này là do nó cung cấp tính năng cho phép truy cập ghi chú âm thanh, bạn không phải mất quá nhiều thời gian để gõ chi tiết ý tưởng nhánh bản đồ mà chỉ cần ghi lại đoạn âm thanh rồi sau đó thêm vào sơ đồ là hoàn chỉnh. Thêm một điều đặc biệt khác nữa là chúng có thể xuất ở dạng tệp .wav để cho bạn có thể dùng, chia sẻ ra bên ngoài chương trình.
 • Chụp màn hình: Thay vì trước đây người dùng phải chụp sơ đồ bằng điện thoại hay máy ảnh để gửi sang cho đồng nghiệp, bạn bè thì giờ đây bạn có thể chụp ảnh nhanh bất kỳ phần nào đó mình muốn trong bản đồ tư duy với công cụ chụp ảnh màn hình. Ngoài ra bạn cũng dễ dàng chụp một phần hay toàn bộ sơ đồ của mình rồi dán dưới dạng hình ảnh vào phần mềm khác đều được.

DOWNLOAD-IMINDMAP

Một số tính năng nổi bật nhất của IMindMap

HƯỚNG DẪN CÀI DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT IMINDMAP TRÊN MÁY TÍNH

Được coi là một công cụ tạo bản đồ tư duy một cách hoàn thiện nhất dành cho máy tính nên IMindMap đã mang đến cho mọi người một luồng gió mới trong phong cách làm việc của khoảng 250 triệu người ở trên thế giới, giúp họ khám phá thêm nhiều ý tưởng mới mẻ, vô cùng sáng tạo. Nếu như muốn download IMindMap và cài đặt trên máy tính thì hethongphanmem.com sẽ giúp bạn thực hiện ngay dưới đây, cùng theo dõi để làm theo nhé!

 • Bước 1: Tiến hành download IMindMap tại những địa chỉ có cung cấp đường link uy tín để tránh rủi ro không đáng có. Sau đó chọn phiên bản phù hợp với máy tính.
 • Bước 2: Tải hoàn thành thì hãy nhấn vào file cài đặt của IMindMap để bắt đầu tiến hành cài đặt. Sau đó chọn ngôn ngữ cài đặt phần mềm rồi nhấn OK.
 • Bước 3: Ngay sau đó cửa sổ cài đặt hiện ra, nhấn Next để tiếp tục. Tại cửa sổ Choose a file location, bạn có thể thay đổi đường dẫn file cài đặt bằng cách bấm Browse hoặc để luôn mặc định giống nhà sản xuất rồi bấm Next.
 • Bước 4: Chọn ổ cũng muốn chứa ứng dụng IMindMap rồi bấm Select Folder. Đến đây bạn chọn Install để bắt đầu thực hiện cài đặt.

DOWNLOAD-IMINDMAP

Chọn ổ cứng muốn chứa IMindMap rồi nhấn Select Folder

 • Bước 5: Chờ một chút để quá trình cài đặt diễn ra, sau đó có thông báo cài đặt thành công thì bấm vào Run IMindMap để chạy phần mềm là xong.

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG IMINDMAP

Tại cửa sổ License Agreement, bấm chọn Agree để tiếp tục thực hiện các cài đặt. Trường hợp đã mua key thì nhấn chọn I have a Serial Number rồi nhập, còn muốn sử dụng miễn phí thì bấm vào I want a FREE Trial và làm theo các bước sau để sử dụng.

DOWNLOAD-IMINDMAP

Tại cửa sổ License Agreement chọn Agree

 • Bước 1: Tại phần đăng nhập tài khoản thì hãy nhập tài khoản IMindMap vào nếu có, còn chưa có bấm Register Now để đăng ký.

DOWNLOAD-IMINDMAP

Bấm chọn Register Now để đăng ký

 • Bước 2: Ở dưới ghi họ tên, email hay sử dụng vào trường có sẵn, mục Organisation sẽ  là tên công ty.
 • Bước 3: Mục Phone Number hãy điền số điện thoại của mình, Username là tên đăng nhập và bên dưới là hai lần ghi mật khẩu.
 • Bước 4: Mục cuối cùng là How will you use iMindMap. Tại đây người dùng sẽ thấy có 03 lựa chọn sử dụng cho Personal (Cá nhân), sử dụng cho Education (giáo dục) và cho Business (kinh doanh). Sau đó bấm vào Register.
 • Bước 5: Chờ giây lát để quá trình đăng ký tài khoản hoàn tất. Đến khi thông báo tài khoản đăng ký IMindMap thành công bạn hãy bấm Continue để sử dụng phần mềm.
 • Bước 6: Lựa chọn ngôn ngữ bằng cách bấm Select, tại bảng Choose a View bấm vào bất kỳ kiểm xem bản đồ nào muốn đặt. Sau đó đặt tên và bấm vào Start. Tại đây bạn có thể nhập key đăng ký bản quyền vào bằng cách bấm vào dấu chấm góc phải màn hình, nhấn chọn Enter a New License ở mục License trong bảng Help Center là xong.

DOWNLOAD-IMINDMAP

Chọn ngôn ngữ và bấm Select

Trên đây là các bước hướng dẫn download phần mềm ImindMap miễn phí và cài đặt chi tiết trên máy tính mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Qua đó giúp tất cả mọi người có thể thiết kế được bản đồ tư duy dành cho học tập hay công việc kinh doanh của mình từ những ý tưởng, sau đó phát triển thành các nhánh khác nhau. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc bài viết. Hãy thường xuyên ghé thăm để cập nhật các kiến thức hữu ích khác nhé!

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh