Download Adobe Illustrator cc 2020 Miễn Phí [Đã Test 100%]

Download Adobe Illustrator cc 2020 Miễn Phí

Hiện nay, việc chọn phần mềm phù hợp với cấu hình PC của bạn có lẽ không còn quá khó. Điều này là dễ hiểu khi nền công nghiệp về phần mềm được phát triển lên một tầm cao mới từng ngày. Bạn có nhiều lựa chọn như: Adobe Premiere pro cc, Photoshop cc,..Đặc biệt, chúng mình khuyên các bạn nên thử Adobe Illustrator cc 2020.

Đây là phần mềm được tích hợp nhiều tính năng hoàn hảo hơn so với phiên bản cũ 2019. Các tính năng như: thiết kế, pha màu, hút màu,..và nhiều công cụ tuyệt vời mà bất kỳ một designer giỏi nào đều phải cần tới. Tất cả đều có trong AI cc 2020. Sau đây, chúng mình xin gửi các bạn full bộ kiến thức làm quen với phần mềm thiết kế, chỉnh sửa đồ họa tuyệt đỉnh Adobe Illustrator cc 2020 này nhé!

Download Adobe Illustrator cc 2020 Miễn Phí

1.Kiến thức cơ bản về phần mềm Adobe Illustrator cc 2020

Adobe Illustrator cc 2020 hay Adobe Illustrator cc phiên bản v24.1. Đây là phần mềm chuyên gia chỉnh sửa, thiết kế đồ họa, logo, biểu mẫu,..Nói chung, bạn có thể làm tất cả công việc liên quan đến chỉnh sửa, thiết kế, sáng tạo đồ họa ở trên phiên bản 2020 này.

1.1 Giao diện nhìn chung

Khi mới khởi động phần mềm, chúng ta thấy được giao diện hoàn toàn mới của Adobe Illustrator cc 2020. Tuy nhiên, giao diện này có phần giống với giao diện của Photoshop. Trên cùng các bạn thấy có thanh menu. Nếu PC của bạn đang dùng thuộc hệ điều hành Mac thì thanh menu sẽ nằm sát trên cùng(bên trên tên của phần mềm). Còn với hệ điều hành Windows, thanh menu của bạn sẽ nằm phía dưới tên của phần mềm.

Xem thêm: Adobe Illustrator cc 2021

Vẫn như thường lệ, sẽ có 2 thanh botton nằm bên trái là Create new và Open cho bạn lựa chọn. Với các công dụng:

– Create new: Tạo file mới để làm việc.

– Open: Mở file có sẵn.

Ở giữa giao diện mở đầu sẽ là hàng loạt các định dạng như:

– A4: kích thước 200 x 297mm

– Postcard: kích thước 197.6 x 101.6 mm

– Web-Large: Sử dụng cho trang webs có kích thước 1920 x 1080 px

– iPhone X: Kích thước của iPhone X ( 1125 x 2436 px)

– HDV/HDTV 1080: Màn hình TV 1920 x 1080 px

– Custom Size: Tùy chỉnh bất kỳ kích thước nào mà người dùng muốn.

Bên dưới là công cụ Recent hỗ trợ bạn mở các bản chỉnh sửa đã làm việc trước đó. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Adobe Illustrator cc 2020 thì trong giao diện chính giữa sẽ không hiện công cụ này nhé!

Download Adobe Illustrator cc 2020 Miễn Phí

 

 Download Adobe Illustrator CC 2020: TẠI ĐÂY

LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ – ĐÃ TEST THÀNH CÔNG 100%

Link Download Miễn Phí: BẤM VÀO ĐÂY => hệ thống phần mềm

 

1.2 Giao diện làm việc chính của Adobe Illustrator cc 2020

Khi bạn click vào bất kỳ định dạng làm việc nào, giao diện làm việc chính của Adobe Illustrator cc 2020 sẽ hiện ra. Trên cùng vẫn là thanh menu chứa tất cả các lệnh mà chúng ta cần sử dụng trong quá trình làm việc. Cụ thể các lệnh và công dụng của nó như sau:

– File: Gồm tất cả các thao tác tạo mới, mở hay lưu tệp.

– Edit: Hỗ trợ người dùng chỉnh sửa file đang trong quá trình làm việc. Gồm các lệnh nhỏ như Undo, Redo, Copy, Paste,..

– Object: Lưu các đối tượng bạn cần sử dụng.

– Type: Những lệnh liên quan đến chỉnh sửa biểu mẫu, chữ logo,..

– Select: Lệnh liên quan đến vùng được chọn.

– Effect: Hiệu ứng chỉnh sửa

– View: Chế độ hiển thị. Ở Adobe Illustrator cc 2020 sẽ có nhiều chế độ hiển thị hơn so với Photoshop. Đây có lẽ là một điểm cộng dành cho phần mềm này.

– Window: Cửa sổ làm việc. Hỗ trợ người dùng sắp xếp các cửa sổ làm việc được tuần tự, linh hoạt hơn, Tạo nên hiệu suất công việc cao.

– Help: Hỗ trợ các bạn về báo lỗi phần mềm cho nhà sản xuất Adobe. Bạn có thể sử dụng nếu thấy phần mềm đang sử dụng có bất kỳ vấn đề gì.

Bên trái và bên phải màn hình giao diện là việc chính có hiển thị nhiều công cụ. Trong quá trình làm việc, bạn nên mở toàn bộ các thanh công cụ để hiển thị toàn bộ số lượng công cụ. Như vậy, quá trình làm việc sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

2. Làm quen với các tính năng của Adobe Illustrator cc 2020

Adobe Illustrator cc 2020 sở hữu nhiều tính năng tiện ích. Bạn có thể tham khảo thông tin các tính năng phổ biến sau:

2.1 Cách tạo, mở và lưu file

Ở ĐÂY

Người dùng có thể tạo và mở file mới bằng 2 cách:

– Cách 1: Ở giao diện chung bên trái, bạn click vào Create new.

– Cách 2: Trên thanh menu bạn chọn lệnh File-> New ( Ctrl + N)

Sau đó, màn hình sẽ hiện giao diện làm việc ban đầu cho bạn với các lệnh như:

– Recent: Lệnh này hiển thị những kích thước file bạn đã tạo trước đó.

– Saved: Tab đã lưu. Nó là những kích thước file bạn đã tạo ra và lưu lại.

– Adobe sẽ tạo cho bạn một số Templates sẵn phù hợp với từng định dạng như: Mobile, Web, Print, Film & Video, Art & Illustration. Những biểu mẫu có sẵn đều có liên kết với Adobe Stock.

Bạn nhớ thay đổi tên file, kích thước, đơn vị… ở lệnh Preset Details bên trái trước khi đi vào quá trình chỉnh sửa nhé!

Để lưu file, bạn click vào lệnh File trên thanh menu. Ở đây có chứa rất nhiều thao tác lưu file khác nhau. Có thể kể đến như: Save, Save As, save a copy,..Đối với phiên bản Adobe Illustrator cc 2020, thao tác lưu file có thể nói là được nâng cấp hơn so với trước kia. Người dùng có thêm nhiều thao tác lưu file hơn giúp thuận tiện trong quá trình làm việc.

2.2 Công cụ Artboards

Đây là tính năng tạo nhiều bản file trong Adobe Illustrator cc 2020. Bạn có thể hiểu nôm na sẽ là số trang giấy bạn tạo ra y như trong Word. Bạn có thể làm việc cùng lúc với từng cái artboards một. Thông thường người dùng sẽ sử dụng công cụ Artboards trong những trường hợp sau:

– Tại file thiết kế có nhiều trang. Ví dụ như file PDF, một quyển sách có ít trang,..

– Thiết kế một bộ banner để quảng cáo trên các trang mạng xã hội như facebook, instagram, google,..Trong một bộ banner như thế sẽ bao gồm nhiều trang có kích thước khác nhau. Mỗi một kích thước khác nhau, người dùng có thể đặt vào từng cái artboards một để có thể quản lý thiết kế dễ dàng hơn.

– Thiết kế giao diện điện thoại.

2.3 Hiệu chỉnh vùng nhìn khi làm việc

Đây là tính năng giúp bạn phóng to, thu nhỏ vùng nhìn trên các đối tượng tùy chọn. Để zoom to hoặc thu nhỏ bạn sử dụng công cụ Zoom tool của thanh công cụ bên trái. Hoặc bạn có thể dùng tổ hợp Ctrl + hoặc Ctrl – để điều chỉnh zoom out/in.

Người dùng có thể check màu thực tế khi in ra bằng công cụ Overprint Preview trong lệnh View. Việc này rất thuận tiện cho designer khi làm việc.

2.4 Biến dạng đối tượng trong Adobe Illustrator cc 2020

Đây là công cụ được nhiều người dùng sử dụng nhất trong Adobe Illustrator cc 2020 để tạo ra những hình ảnh sáng tạo. Bạn có thể biến dạng một hình tròn thành hình ngôi sao chẳng hạn. Thay vì sử dụng Pen tool như các phiên bản trước. Ở phiên bản Adobe Illustrator cc 2020 này, bạn có thể tham khảo một số cách linh hoạt hơn sau đây:

– Bạn chọn đối tượng cần biến dạng -> Click Effect-> Distort & Transform. Tới đây sẽ hiển thị nhiều thao tác biến dạng. Bạn có thể chọn Free distort nết muốn biến dạng tự do tùy theo căn chỉnh. Tuy nhiên, theo chúng mình thì công cụ Pucker & Bloat sẽ mạnh hơn. Giao diện công cụ này tuy đơn giản nhưng rất mạnh mẽ.

– Vào Windows -> Appearance -> Pucker & Bloat.

– Tạo hiệu ứng Roughen qua các bước Effect -> Distort & Transform -> Roughen. Đây là hiệu ứng làm biến dạng theo các roughen phù hợp.

– Transform…: Tăng, giảm kích thước.

– Tweak: biến dạng ngẫu nhiên.

– Twist: Biến dạng theo dạng xoáy.

– Zig Zag: Biến dạng gợn sóng.

 

3. Cấu hình tương thích Adobe Illustrator cc 2020

 

Yêu cầu cấu hình Tương thích tối thiểu
Hệ điều hành Windows 8.1/10 (Khuyến nghị sử dụng bản 1809, 1903 trở lên.
Bộ xử lý Intel đa lõi ( 32 hoặc 64 bit) / AMD Athlon 64 bit
RAM 4 GB ( khuyến nghị sử dụng 8GB trở lên)
Đĩa cứng Tối thiểu sử dụng ổ đĩa SSD( 8GB)
Phân giải màn hình 1024 x 768 px ( khuyến nghị từ 1920 x 1080 px trở lên)
GPU Tối thiểu 1GB VRAM với phiên bản Opengl 4.x

Adobe Illustrator cc 2020 là phiên bản hoàn hảo trợ giúp bạn trong công việc thiết kế, chỉnh sửa. Vậy nên lựa chọn phiên bản này để sử dụng là rất thông minh. Bạn tham khảo bài viết trên và đưa ra lựa chọn phù hợp nhé!

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CC 2020

Lưu ý trước khi cài đặt, bạn cần tạm thời tắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (nếu có) cũng như Windows Defender nha. Nếu không bạn có thể gặp một số rắc rối và có thể khiến cho quá tình cài đặt không thành công

Sau khi tải về và giải nén bằng phần mềm WinRAR, bạn sẽ nhận được một file cài đặt duy nhất. Nhấp chuột phải vào file và chạy với quyền Run as administrator. Sau đó thì bạn cứ làm theo hướng dẫn cho đến khi số % hoàn thành ở phía góc trên cùng bên trái là hoàn tất cài cài đặt nhé!

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ nhận được một file cài đặt duy nhất. Nhấp chuột phải vào file và chạy với quyền Run as administrator.

Download Adobe Illustrator cc 2020 Miễn Phí

Chọn OK.

Download Adobe Illustrator cc 2020 Miễn Phí

Đợi xíu cho phần mềm sao chép cái file cần thiết.

Download Adobe Illustrator cc 2020 Miễn Phí

 

Bỏ tích ở ô Install hi.ru as homepage và chọn Install.

Download Adobe Illustrator cc 2020 Miễn Phí

Chọn Continue

Download Adobe Illustrator cc 2020 Miễn Phí

Phần mềm sẽ mất ít phút để hoàn tất cài đặt, bạn có thể theo dõi % hoàn thành ở phía góc trên cùng bên trái.

Download Adobe Illustrator cc 2020 Miễn Phí

Chọn Exit nhé.

Download Adobe Illustrator cc 2020 Miễn Phí

Giờ đã kích hoạt thành công. Bạn có thể tìm thấy phần mềm ở trong menu Start.

Download Adobe Illustrator cc 2020 Miễn Phí

Như vậy inbienquangcao.vn vừa gửi đến bạn những thông tin hướng dẫn tải Adobe Illustrator CC 2020 full Active [Link GDriver]+ Cài Đặt cũng như những tính năng mới nổi bật của phần mềm này. Chúc bạn cài đặt thành công

Compare listings

So sánh