Cách tải Excel 2010 Miễn phí, Đơn giản【Cho người mới】

banner excel

Giới thiệu về Excel 2010

Microsoft Excel một phần mềm trong trong bộ Office văn phòng rất quen thuộc và đang được sử dụng một cách rộng rãi hiện nay với nhiều tiện ích mang lại. Hầu như tất cả máy tính đều được cài đặt sẵn bộ ứng dụng văn phòng này. Tải Excel 2010 nằm trong bộ Office 2010 có nhiều cải tiến tối ưu hơn so với phiên bản cũ, với nhiều chức năng như tạo, chỉnh sửa và quản lý bảng tính tốt hơn nhằm chinh phục những nhu cầu của người dùng nâng cao và phức tạp hơn. Microsoft Excel 2010 đã cải tiến Ribbon, các công cụ quản lý và điều hướng các cửa sổ làm việc mới mẻ hơn, tương thích với các hệ điều hành mới tốt hơn.

banner excel

Lưu ý khi tải Excel 2010 miễn phí

Việc download và cài đặt Excel 2020 nói riêng và Microsoft Office nói chung thường tiêu tốn nhiều dung lượng cài đặt. Tại đây chúng tôi gửi đến bạn tất cả thông tin bạn cần biết và cách tải Excel 2010 không cài đặt. Bạn sẽ nhanh chóng có thể trải nghiệm được ngay bây giờ. Vậy tải xuống bản cài đặt này những có đặc điểm gì khác biệt:

 • Đây là bản Excel 2010 “không cần mở khóa” vì cơ bản bên mình đã mở khóa sẵn
 • Bạn chỉ cần tải về giải nén và cài là dùng được ngay, không kích hoạt.

Link Google drive tải Excel 2010 miễn phí

 • Link tải phần mềm:

  LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ ĐÃ TEST THÀNH CÔNG 100%

  Link Download Miễn Phí: BẤM VÀO ĐÂY hệ thống phần mềm

Hệ điều hành tương thích để tải Excel 2010

Office 2010 khá nhẹ và hầu hết tương thích với nhiều lại máy nên yêu cầu với máy tải Excel 2010 khá dễ đáp ứng:

 • Ram tốt nhất từ 521MB trở lên
 • Bộ xử lý từ 1GHz trở lên
 • Dung lượng ổ cứng trống 3.5GB trở lên

Các chức năng chính của Excel

 • Dùng soạn thảo tài liệu và bảng biểu
 • Tính toàn các dữ liệu số thông dụng
 • Phân tích các nội dung dữ liệu đầu vào
 • Tổng hợp, xuất dữ liệu đầu ra
 • Sử dụng các công thức hàm tính như: If, Vlookup, Hlookup, SUM, AVG, … quản lý dữ liệu

Tải Excel 2010 có điểm gì mới?

Vậy tại sao nên sử dụng Excel phiên bản mới này? Tải Excel 2010 để có trải nghiệm mới nhất từ nhà phát triển với một loạt cập nhật dành cho bạn chi tiết sau: Tối ưu phần cứng, cải thiện tốc độ xử lý các tác vụ, cùng nhiều trợ năng được nâng cấp, tính năng đồ họa mới, cùng lưu trữ dữ liệu trên nền tảng đám mây, cộng tác làm việc với nhiều đối tượng và nhiều thứ nữa như:

1. Công cụ Backstage View

Công cụ Backstage View được truy cập qua phím Office ở góc trái màn hình, cho phép người dùng thực hiện lưu tài liệu (Save), mở tài liệu (Open) và in ấn (Print).

2. Tính năng mới Sparkline

Excel 2010 với tính năng Sparkline cho phép người dùng đặt được một đồ thị cỡ nhỏ hoặc một dòng nhận định khuynh hướng trong 1 ô. Sparkline là công cụ hiệu quả để phân tích thông số và định hướng nhanh hơn tạo ra một khung nhìn đơn giản và nổi bật hơn.

3. Tính năng Slicers

Trong Excel 2010, bổ sung tính năng mới Slicer để lọc dữ liệu PivotTable. Thông qua Slicers để có một cái nhìn trực quan sâu về một số lượng dữ liệu lớn một cách nhanh chóng hơn.

4. Định dạng có điều kiện dữ liệu

Một trong những chức năng mới hữu ích khi tải Excel 2010 là Conditional Format là chức năng bao gồm nhiều định dạng và kiểu icon có khả năng tô sáng chỉ những mục chỉ định chỉ với 1 cú click chuột..

Thực hiện quét chọn một cột hoặc dòng dữ liệu cần đánh giá, bấm chọn Conditional Formatting sẽ hiện ra menu tùy chọn:

Định dạng đánh giá theo sàng lọc:

 • Highlight Cells Rules: Sàng lọc theo một trong các điều kiện: Greater Than, Equal ToLess ThanBetweenText that ContainsA DateDuplicate Values, …
 • Top/Bottom Rules: Sang lọc chỉ số theo các điều kiện: Top 10 Items, Top 10%, Bottom 10 Items, Bottom 10%, Above Average , Below Average

Định dạng đánh giá theo hiển thị mức độ:

 • Data Bars: Vùng dữ liệu của bạn sẽ xuất hiện các cột màu đánh giá mức độ dữ liệu và dễ dàng so sánh cũng như nhận ra sự tăng giảm của số liệu. Cột màu càng dài thì số liệu càng có giá trị cao và ngược lại.
 • Color Scales: Kiểu đánh giá này sẽ tô 3 màu khác nhau cho các ô dữ liệu, ứng với mức độ thấp, trung bình và cao.
 • Icon Sets: Chọn một biểu tượng trong Icon Sets chương trình sẽ tự động đặt biểu tượng của ban trước ô dữ liệu giúp có cái nhìn trực quan về bảng tính.

Lời cảm ơn

Chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn bài viết Cách tải Excel 2010 Miễn Phí 100%. Vậy bạn đã sẵn sàng tải phần mềm và cùng trải nghiệm với chúng tôi chưa? Mọi thắc mắc hay góp ý, mọi người vui lòng bình luận bên dưới. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng Microsoft Word 2010.

Compare listings

So sánh