plugin WPBakery Page Builder 6.3 trình tạo trang WordPress

plugin WPBakery Page Builder 6.3

WPBakery Page Builder 6.3.0 là trình tạo trang kéo và thả phong phú nhất trên thị trường và là một trong những plugin WordPress phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Với các tính năng của lớp cao cấp, chúng tôi đảm bảo rằng có mọi thứ bạn cần để tạo trang web, blog, danh mục đầu tư hoặc thậm chí là một cổng thông tin mà không cần động vào một dòng code.

WPBakery Page Builder

WPBakery là một trong những trình chỉnh sửa WordPress được yêu thích nhất. Nhanh chóng xây dựng các trang, bài đăng và các loại bài đăng tùy chỉnh của bạn với trình chỉnh sửa phụ trợ. Một giải pháp hoàn hảo cho các bố cục phong phú về nội dung mà bạn muốn xem ở chế độ giản đồ.

Bạn đã bao giờ nhận thấy mình lãng phí bao nhiêu thời gian khi viết mã bố cục theo cách thủ công? Không còn thử và sai với mã ngắn hoặc CSS! Bây giờ bạn có mọi thứ cần thiết để thiết kế bất kỳ thứ gì và cho bất kỳ trang nào. Có, Trình tạo trang WPBakery hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào!

WPBakery Page Builder là trình tạo trang kéo và thả dễ sử dụng sẽ giúp bạn tạo bất kỳ bố cục nào mà bạn có thể tưởng tượng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Không cần kỹ năng viết mã!

plugin WPBakery Page Builder 6.3

Truy cập trình soạn thảo Frontend (Trình soạn thảo nội tuyến) hoặc trình soạn thảo phụ trợ bất kỳ lúc nào. Có, Trình tạo trang WPBakery đi kèm với 2 loại trình chỉnh sửa cho phép bạn chọn chế độ xem ưa thích của mình. Tạo trang web WordPress của bạn bằng trình chỉnh sửa giản đồ phụ trợ hoặc chuyển quy trình xây dựng trang của bạn sang giao diện người dùng và xem kết quả của bạn trực tiếp.

WPBakery Page Builder còn cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát khả năng phản hồi. Tự động tạo các trang web đáp ứng hoặc điều chỉnh các tùy chọn bạn cần để đảm bảo trang web WordPress của bạn trông hoàn hảo trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng. WPBakery Page Builder có mọi thứ cần thiết để tạo một trang web đáp ứng. Tiết kiệm tiền của bạn khi mua các thiết bị khác nhau với Bản xem trước đáp ứng của Trình tạo trang WPBakery có sẵn ngay khi sử dụng.

Tính năng WPBakery Page Builder

 • WPBakery Page Builder hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào – vâng, điều này có nghĩa là bạn không phải chuyển từ trình tạo sang trình tạo bất cứ khi nào bạn quyết định thay đổi chủ đề của mình. Không cần phải tìm hiểu các công cụ mới với mỗi trang web WordPress của bạn – bây giờ bạn đã có Trình tạo trang WPBakery.
 • WPBakery Page Builder cung cấp một kho mẫu độc đáo với các bố cục được thiết kế chuyên nghiệp. Tải xuống bất kỳ mẫu nào bạn thích và sử dụng chúng để xây dựng trang web WordPress của bạn trong vài giây. Thư viện Mẫu cung cấp rất nhiều mẫu khác nhau và được cập nhật hàng tuần.
 • WPBakery Page Builder được đóng gói sẵn với hơn 50 phần tử nội dung cho phép bạn tạo các trang và bài đăng trong vòng vài phút bằng cách kéo và thả các phần tử vào trang web WordPress của bạn. Từ khối văn bản và các nút đơn giản đến đàn xếp và lưới bài nâng cao – chúng tôi có mọi thứ cho trang web tiếp theo của bạn.
 • Trình quản lý mẫu WPBakery Page Builder cho phép bạn lưu bố cục WordPress của mình dưới dạng mẫu để bạn không phải tạo lại từ đầu.
 • Không biết trang của bạn trông như thế nào hoặc không có thời gian? WPBakery Page Builder cung cấp hơn 100 mẫu được xác định trước sẵn có để bạn lựa chọn. Và chúng tôi liên tục tăng nó…
 • Thay đổi cài đặt phần tử nội dung của bạn và lưu chúng dưới dạng cài đặt trước hoặc thậm chí đặt mặc định để bạn không phải thay đổi chúng nhiều lần.

plugin WPBakery Page Builder 6.3

 • WPBakery Page Builder cung cấp hơn 250 bổ trợ độc đáo để nâng khả năng xây dựng trang của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới. Từ các gói phần tử phong phú đến các tính năng mang tính cách mạng của WordPress – có cả một thế giới để khám phá.
 • WPBakery Page Builder sẽ tự động xử lý khả năng phản hồi trang web của bạn, do đó bạn không cần phải nghĩ về nó. Nó sẽ ngay lập tức điều chỉnh trang web của bạn với các thiết bị khác nhau và bạn thậm chí sẽ có tùy chọn để kiểm tra nó trực tiếp từ cửa sổ trình duyệt của mình. Hơn nữa, có những công cụ dễ sử dụng để tinh chỉnh khả năng phản hồi nếu cần thiết khi di chuyển.
 • Grid Builder là một trình tạo bên trong WPBakery Page Builder cho phép bạn tạo các mẫu mục lưới duy nhất. Kiểm soát hoạt ảnh, diện mạo, vị trí và các yếu tố của các mục lưới riêng lẻ. Grid Builder có mọi thứ để tạo danh mục đầu tư hoàn hảo, nhiếp ảnh và thực sự là bất kỳ loại lưới nào khác.
 • Đưa trang web Woo Commerce của bạn lên cấp độ tiếp theo và chỉnh sửa cửa hàng của bạn khi đang di chuyển. WPBakery Page Builder cung cấp tất cả các mã ngắn Woo Commerce sẵn sàng làm yếu tố nội dung và đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn với plugin Thương mại điện tử phổ biến nhất dành cho WordPress.
 • WPBakery Page Builder tuân theo các phương pháp SEO tốt nhất để đảm bảo nội dung của bạn được lập chỉ mục đầy đủ và có khả năng tương thích hoàn toàn với plugin SEO phổ biến nhất cho WordPress – SEO by Yoast.
 • Thêm bất kỳ shortcode plugin nào của WordPress vào WPBakery Page Builder với Shortcode Mapper mang tính cách mạng. Bạn có thể truy cập hoàn toàn mọi thứ từ Trình tạo trang WPBakery của mình. Chỉ cần hiển thị shortcode cho WPBakery Page Builder và nó sẽ làm tất cả những điều kỳ diệu cho bạn!

Download WPBakery Page Builder

Chia sẻ plugin WPBakery Page Builder 6.3.0 sạch 100%

Link Download Miễn Phí: BẤM VÀO ĐÂY => hệ thống phần mềm

Chú ý: nếu không click được vào link tải thì các bạn nhấn F5 để tải lại trang là sẽ click được nhé

WPBakery Page Builder là plugin tạo trang giao diện người dùng và phụ trợ kéo và thả Bán chạy nhất trên thị trường đã cung cấp cho 2.000.000 trang web. Tải ngay bây giờ và bắt đầu tạo các trang web WordPress tuyệt đẹp ngay lập tức với nỗ lực tối thiểu và tất nhiên không cần viết code.

plugin WPBakery Page Builder 6.3

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh